Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2019 16:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
Nên mua giá kệ siêu thị mini nào tại Hà Nội


Hà Nội - Thủ đô với mức dân số lớn và không ngừng tăng nhanh. Chính vì vậy kinh doanh siêu thị mini đang phát triển nở rộ. Để hỗ trợ cho các hộ kinh doanh siêu thị mini, cơ khí thành đạt sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua giá kệ siêu thị mini chuẩn nhé.

Phân loại hàng để chọn mua kệ

Bạn cần phân loại hàng hóa theo trọng lượng để xác định xem có nặng không, bạn nên sử dụng kệ dày để đảm bảo chắc chắn, nhưng nếu là hàng nhẹ, bạn có thể sử dụng kệ mỏng để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.
 
Xem hình dáng mặt bằng để chọn kệ
Đông dân là tình hình chung của các thành phố lớn. Hà Nội là một trong hai thành phố đông dân nhất cả nước. Ở Hà Nội, việc thuê một mặt tiền rộng và diện tích khá khó khăn (trừ các khu vực ngoại ô đang phát triển) nếu có, tiền thuê rất đắt.
Để giao dịch trong một siêu thị, vị trí của một cửa hàng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn bán hàng hóa, đó phải là một khu vực đông dân cư, trên đường phố, gần trường học và chợ của người dân. Do đó, hầu hết các cửa hàng thường nhỏ, chưa kể một số cửa hàng có hình dạng chéo, hình chữ thập để tận dụng đất.
 
Đo kích thước không gian để chọn mua kệ
Cần xem diện tích bề mặt để chọn chiều dài của kệ cũng như loại kệ là bao nhiêu, nếu có thể sử dụng kệ siêu thị đôi, cả hai mặt phải ở giữa và kệ tường một mặt cho 2 bên, trái ngược với diện tích nhỏ, chỉ có thể sử dụng một trong số chúng.
 
Nên chọn kệ ở đâu sản xuất
+ Bạn nên phân biệt rõ ràng trên thị trường hiện nay có 2 loại kệ chính. Kệ nhập khẩu do Trung Quốc sản xuất và kệ do Việt Nam sản xuất. Kệ Trung Quốc thường có thiết kế đẹp hơn nhưng chất lượng dễ vỡ và độ bền không thể bằng kệ Việt Nam.
 
+ Một yếu tố quan trọng không kém là chọn nhà cung cấp có uy tín để mua kệ siêu thị tốt trên thị trường với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Theo  tôi bạn nên chọn nhà cung cấp có cơ sở sản xuất trực tiếp. Bởi vì họ sẽ chủ động trong thiết kế và kích thước theo yêu cầu của bạn và quan trọng hơn là giá sẽ rẻ hơn nhiều. Cơ khí Thành Đạt là một cơ sở như vậy. Liên hệ với chúng tôi nhé:
Cơ khí Thành Đạt
Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019