Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2019 10:04 # 1
hotrokhachhang
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 28/01/2019
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
CÁCH HỦY NHANH DỊCH VỤ MBOOK MOBIFONE TỪ 9281MỚI NHẤT 2109!


Ngày nay khi mà các dịch vụ tiện ích đã quá phổ biến và rộng rãi thì ngườidùng ngày càng tiện lợi hơn. Ngày trước nếu muốn đọc asách bạn phải mang cả cuốn sách dù cho không có chỗ chứa ngoài ra còn dễ để quên hoặc thất lạc. Từ đó Mobifone tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu này nên đã phát triển và cho ra đời ứng dụng MBOOK cực kì tiện lợi cho các khách hàng yêu sách muốn đọc sácg mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn giữ được sự tiện lợi nhất định. Dịch vụ mBook của MobiFone từ 9281 là dịch vụ cung cấp đến khách hàng các đầu sách hay và hấp dẫn thỏa mãn nhu cầu đọc sách trên điện thoại của khách hàng. Tuy nhiên, vì dịch vụ trừ tiền khá nhiều lên đến 15.000đ/tháng nên khách hàng không muốn sử dụng nữa và tìm cách hủy dịch vụ mBook MobiFone để đăng ký dịch vụ khác phù hợp hơn sử dụng.
 
[IMG]
Có nhiều khách hàng đã thao tác hủy mBook MobiFone nhưng không thành công vì dịch vụ yêu cầu khách hàng phải biết mình đang sử dụng gói cước nào mới có thể hủy thành công. Vì vậy hãy theo dõi chi tiết bên dưới để biết cách hủy mBook MobiFone nhanh nhất.
 
Cách hủy dịch vụ mBook MobiFone từ 9281
Để hủy các dịch vụ MobiFone thông thường bạn đều phải biết các gói cước dịch vụ mình đang sử dụng. Hủy dịch vụ mBook MobiFone cũng tương tự như vậy. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để hủy mBook MobiFone
 
Trước tiên, bạn cần kiểm tra gói cước của dịch vụ mBook mobifone mình đang dùng theo cú pháp KT gửi 9281. Với cú pháp này hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết gói cước mình đang sử dụng.
 
Sau đó, để hủy dịch vụ mBook của MobiFone từ 9281 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY mã-gói gửi 9281. Dưới đây là cú pháp hủy tương ứng của từng gói.
 
  •  Hủy gói B1 (2.000đ/ngày): HUY B1 gửi 9281
  • Hủy gói B7 (5.000đ/tuần): HUY B7 gửi 9281
  •  Hủy gói B30 (15.000đ/tháng): HUY B30 gửi 9281
Với các hủy đơn giản trên đây dịch vụ trừ tiền vô lý MobiFone sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi điện thoại của bạn. Bạn có thể an tâm sử dụng sim MobiFone của mình và đăng ký dịch vụ tiện ích hơn sử dụng.
 
Nếu bạn vẫn có nhu cầu truy cập internet đọc các sách hay, audio book mỗi ngày bạn hãy đăng ký 3G MobiFone sử dụng.  Các gói cước 3G MobiFone đều có thể đáp ứng nhu cầu đọc sách của bạn với cước phí đăng ký thấp và dung lượng cực ổn.
Hãy đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất với bạn để thoải mái xem các thông tin mới mỗi ngày cũng như đọc sách, chia sẻ các sách hay với cộng đồng.
Chúc các bạn hủy dịch vụ mBook MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ 3G mạng MobiFone thích hợp sử dụng! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019