Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2019 00:04 # 1
thuyle120489
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 43/70 (61%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/07/2018
Bài gởi: 253
Được cảm ơn: 0
Cẩm nang du lịch


Cùng VnTraveller.com cập nhật và bỏ túi cho mình những cẩm nang hữu ích về du lịch nhé! Tất cả các điểm du lịch hấp dẫn nhất, những thông tin hữu ích nhất đều được chúng tôi tổng hợp một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Cùng VnTraveller.com tổng hợp những kinh nghiệm du lịch, điểm đến, những món ăn ngon. VnTraveller sẽ mang đến cho bạn thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Vì sao lựa chọn VnTraveller

Cập nhật cẩm nang du lịch phong phú

Tất tần tật các điểm du lịch từ Bắc đến Nam đều được VnTraveller tổng hợp một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Từ những điểm du lịch check in nổi tiếng như du lịch Hà Nội, Phú Yên, Nha Trang, Vũng Tàu…đến miền Tây song nước thơ mộng Đồng Tháp, Trà Vinh……Hãy truy cập và tìm hiểu cho mình vùng đất du lịch mình mơ ước nhé, VnTraveller sẽ giúp bạn có một cái nhìn bao quát và sơ lược trước những điểm du lịch mà bạn đang ao ước muốn đến.

Khám phá thiên đường ẩm thực đa dạng

Không chỉ giúp bạn review các điểm du lịch nổi tiếng, VnTraveller còn giúp bạn khám phá thiên đường ẩm thực phong phú và nổi tiếng của các vùng miền, các điểm du lịch. Bạn sẽ hiểu được văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú của đất nước Việt Nam qua từng vùng, miền bạn đến. VnTraveller review và tổng hợp giúp bạn có thể khám phá được hầu hết tất cả các điểm ẩm thực nổi tiếng nhé!

Trải nghiệm các điểm đến du lịch nổi tiếng

Bên cạnh đó, VnTraveller còn là nơi chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích và thiết thực cho các tín đồ du lịch, nhằm giúp các bạn có được các hành trang thiết thực và bổ ích nhất trong chuyến du lịch của mình. VnTraveller tổng hợp tất cả các điểm đến, các kinh nghiệm lựa chọn phòng, khách sạn, tổng hợp các kênh homestay nổi tiếng từ tất cả các điểm du lịch từ Bắc đến Nam như: Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Huế, Hội An……

Cập nhật và update liên tục, tổng hợp những danh lam, thắng cảnh và địa điểm hot nhất theo từng mùa, từng ngày. Giúp bạn cập nhật những xu hướng du lịch nhanh chóng và bắt kịp theo “trend” du lịch hiện nay.

Thiết kế web dễ nhìn

Truy cập VnTraveller.com, ấn tượng đầu tiên dễ nhận ra là giao diện website rất dễ nhìn, thư mục phân loại rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được các thông tin và cẩm nang du lịch cần thiết cho mình.

                Trải nghiệm kinh nghiệm du lịch cùng VnTraveller

Tổng hợp tất cả các lịch trình tham quan, điểm đến, điểm du lịch, kinh nghiệm chọn nhà hàng, khách sạn…..bạn sẽ bỏ túi cho mình một cẩm nang du lịch kha khá khi đến với VnTraveller.com, giúp bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong chuyến đi của mình, hạn chế được nhiều vấn đề rủi ro khi đi du lịch.

Đến với VnTraveller, bạn sẽ tìm cho mình được các điểm du lịch nổi tiếng cùng với những kinh nghiệm về chuyến đi, khách sạn, homestay…..Tất cả các thông tin ấy đều được VnTraveller.com cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất.

Nếu bạn là tín đồ du lịch, đam mê du lịch, hãy để VnTraveller.com là bạn đồng hành cùng bạn nhé!

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019