Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2019 11:04 # 1
iwinonline365
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 81/100 (81%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/10/2014
Bài gởi: 531
Được cảm ơn: 0
Sau ngày “đèn đỏ”, mẹ nên ăn gì để tốt nhất cho buồng trứng?


Sau ngày “đèn đỏ”, mẹ nên ăn gì để tốt nhất cho buồng trứng?

Kẽm và vitamin C sẽ rất có lợi cho cơ thể người mẹ trong quá trình phân chia tế bào và sản xuất progesterone.

Xem thêm: sàng lọc trước sinh

Khi giai đoạn kinh nguyệt kết thúc, phụ nữ sẽ bước vào 3 giai đoạn quan trọng nhất trước khi thụ thai. Trong mỗi giai đoạn này, chị em cần đặc biệt chú ý đến những thực phẩm ăn vào cơ thể để kích thích sự tăng trưởng của trứng và giúp trứng khỏe mạnh nhất.

Giai đoạn nang trứng

Đây là giai đoạn đầu tiên sau chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này, buồng trứng của mẹ đã sẵn sàng để phát hành một trứng, đồng thời tử cung cũng bắt đầu phát triển một lớp lót dày bên trong để chuẩn bị cơ thể cho việc thụ thai.

Dinh dưỡng mẹ cần: Vitamin E và di-indolylmethane

Thực phẩm nên ăn: Vì mức độ estrogen trong giai đoạn này rất cao nên phụ nữ nên ăn những loại rau họ cải như bắp cải, súp lơ xanh và cải xoăn. Những thực phẩm này chưa sluowngj chất dinh dưỡng có tên di-indolylmethane giúp chuyển hóa estrogen.

Xem thêm: chi phí xét nghiệm nipt

Ngoài ra, mẹ cũng nên bổ sung dầu ô liu, các loại hạt và rau xanh để bổ sung vitamin E. Phụ nữ cần biết rằng vitamin E rất có lợi cho nang trứng.

Nguồn: https://sangloctruocsinhz.blogspot.com/2019/04/sau-ngay-en-o-me-nen-gi-e-tot-nhat-cho.html

 

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019