Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/04/2019 15:04 # 1
thuytb9078
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 71/120 (59%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 26/10/2016
Bài gởi: 731
Được cảm ơn: 0
San sẻ Kinh Nghiệm Đi Chơi Sun World Asia Park Đà Nẵng Từ A Đến Z


                  San sẻ Kinh Nghiệm Đi Chơi Sun World Asia Park Đà Nẵng Từ A Đến Z                       
 
 
Vào khu giải trí của công viên Châu Á thì đúng là bạn đã lạc vào thiên đường của những trò chơi từ nhẹ nhàng cho tới cảm giác cực mạnh mà từ người lớn nơi trẻ nhỏ không ai không thích. Những trò chơi điển hình ở đây là:
 
Sun World Danang Wonders (Sun World Asia Park Đà Nẵng)
 
Tổng quan:
 
Trải rộng trên thể tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, Sun World Danang Wonders (Sun World Asia Park Đà Nẵng) vé sun world park là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí hàng đầu thế giới với những nét văn hóa đặc dung nhan đậm chất Á Đông.
 
Sun World Danang Wonders bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét tiên tiến và truyền thống.
 
Vé vào cổng: 
 
Từ nay cho đến 31/12/2018, chỉ với 50k, bạn sẽ được sở hữu vé All in One trải nghiệm tất cả các trò chơi tại Sun World Danang Wonders. (Chỉ áp dụng cho người Việt Nam)
 
 
 
 
Monorail: Đây là hệ thống tàu điện trên cao của Sun World Asia Park Đà Nẵng – một địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở Asia Park giúp cho khách tới với công viên được chiêm ngưỡng toàn cảnh.
 
Cổng Thành: Được xây dựng dựa trên kiến trúc của kinh thành Huế khi xưa, cổng thành vừa là nơi mọi người có thể chụp ảnh vừa là nơi ra vào của công viên Sun World Park.
 
Sun Wheel: https://travelallasia.com/tong-hop-cac-diem-vui-choi-tai-sun-world-asia-park-da-nang.html Như một biểu tượng của Sun World Park, Sun Wheel mang chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới Sun World Park mà không chơi trò này thì quả thật là một điều cực kỳ đáng tiếc. Khi bạn lên đi nơi cao nhất của Sun Wheel, bạn sở hữu thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh và rất dễ thương.
 
Tháp Đồng Hồ: Nằm cạnh vòng quay mặt tròi, tháp Đồng Hồ mang lối kiến trúc vô cùng đặc biệt với sự hài hòa của 10 quốc gia châu Á.
  
Thuyền Rồng: Thuyền Rồng dành cho những người yêu sông nước và muốn được chu du trên dòng sông Hàn thơ mộng.
 
Tượng phật: Đây là nơi tâm linh của công viên Châu Á Đà Nẵng được rộng rãi người đến cầu phúc cho gia đình và người thân.
 
Khu vui chơi FEC: Khu vui chơi FEC với đầy đủ trò chơi điện tử mà tất cả mọi người đặc biệt là các bé vô cùng thích như bắn banh, đua ô tô, nhà bóng, trượt ống…
 
Ở công viên văn hóa của Sun World Park Đà Nẵng, Anh chị sẽ được tham quan những công trình kiến trúc độc dáo, văn hóa, ẩm thực đa dạng của 10 quốc gia Châu Á là Nhật Bản,Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc,  Nepal, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ và Việt Nam.
 
Đó là những thông tin về địa điểm vui chơi ở Sun World Asia Park – nơi vui chơi nức danh hàng đầu của Đà Nẵng. Chúc bạn và gia đình, bạn bè, người thân sẽ có những phút giây giải trí thư giãn thật là vui vẻ ở Sun World Park.
 
 
 
 
 
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019