Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/04/2019 10:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
Mở siêu thị mini chi phí hết bao nhiêu


Ngành bán lẻ đang phát triển cực mạnh những năm gần đây. Chính vì vậy số lượng các siêu thị mini đang tăng và cón tiếp tục phát triển hơn nữa. Hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về chi phí mở siêu thị mini để tham khảo thêm nhé:

Dưới đây là chi phí tham khảo tại siêu thị mini của mình. Bạn hãy tham khảo và lập ra cho mình một kế hoạch nhé:
 
Chi phí thuê mặt bằng (15-20 triệu / tháng)
 
Đây là một chi phí bắt buộc, nếu bạn chọn mở một siêu thị mini ở khu vực trung tâm hoặc một địa điểm đắt tiền, giá thuê có thể cao hơn.
Hãy lưu ý, chúng tôi muốn khuyên bạn nên chú ý đến hợp đồng thuê, ít nhất 3-5 năm trở lên. Đã có nhiều trường hợp chủ nhà thấy rằng các thương nhân thuê là đắt tiền, vì vậy họ sẵn sàng bồi thường và sau đó lấy lại mặt bằng và kế thừa doanh nghiệp.
 
Chi phí nhập hàng hóa (50 - 100 triệu đồng)
Không có hàng thì lấy gì bán phải không các bạn. Số lượng mặt hàng có thể được hiển thị cho siêu thị mini của bạn có thể lên tới 50 - 100 triệu tùy thuộc vào số lượng và loại sản phẩm. Với mức đầu tư này, bạn có thể tự do lựa chọn các mặt hàng phổ biến, nhà cung cấp đáng tin cậy và các mặt hàng được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là bạn không nên quá "tham lam" khi nhập quá nhiều hàng hóa hoặc chọn những mặt hàng quá khó bán. Ở giai đoạn đầu, hàng tồn kho là một điều hạn chế xảy ra trong siêu thị mini của bạn.
giá kệ siêu thị
 
Chi phí lắp đặt thiết bị (60 triệu đồng - 80 triệu đồng)
Khá là tốn tiền cho khoản này, nhưng đây đều là những thứ bắt buộc nếu muốn kinh doanh. Một số loại thiết bị cơ bản được yêu cầu:
Máy tính và máy tính tiền siêu thị mini
Kệ để hàng siêu thị cũng là thứ bắt buộc, bạn có thể tìm kiếm mức giá của giá kệ siêu thị tại Hà Nội
Phần mềm: Phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý khách hàng ...
Bàn ghế cho thủ quỹ, nhân viên kho, kế toán. Bàn ghế cho thủ quỹ và kế toán làm việc, giữ một số tài liệu được in ra trong ngày, giữ tiền từ khách hàng.
Giá đỡ hàng hóa: Mỗi bộ giá đỡ hàng hóa có trung bình 4 (m2) -4,6 (m2). Thông thường bạn cần khoảng 20 kệ hàng như vậy được hiển thị trong một siêu thị mini
Tủ lạnh, tủ lạnh ...
Một số dụng cụ và thiết bị khác như tủ sách, tủ chén nhỏ, tủ khóa ...
 
Chi phí thuê nhân viên (35-40 triệu đồng)
Khi bạn mở một siêu thị mini, bạn có thể tự quản lý, nhờ bạn bè quản lý hộ gia đình ngay từ đầu, nhưng sau một thời gian phát triển, bạn chắc chắn sẽ cần phải suy nghĩ về chi phí thuê và quản lý hỗ trợ. hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.
Bạn có thể tham khảo tuyển dụng một số vị trí quan trọng như quản lý cửa hàng (cửa hàng trưởng), kế toán, nhân viên bán hàng theo ca, quản lý kho ...
 
Chi phí liên quan đến thuế
Có 3 loại thuế bạn cần phải trả: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và thuế tiêu thụ đặc biệt
 
Trên đây là những chi phí ban đầu để bạn có thể mở siêu thị mini. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn về thiết bị siêu thị nhé:
Cơ khí Thành Đạt
Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019