Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/04/2019 23:04 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/110 (10%)
Kĩ năng: 8/10 (80%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 561
Được cảm ơn: 8
Tại sao phải tham gia câu lạc bộ tiếng anh người lớn tuổi


Bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm, khóa học tốt nhưng khả năng tiếng Anh của bạn vẫn chưa được cải thiện đáng kể, đó có thể là do bạn chưa có môi trường để thực hành. Vậy sao bạn không lựa chọn cho mình một câu lạc bộ tiếng Anh? Việc tham gia sinh hoạt tại đây sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời mà việc học trên lớp không thể có được. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Môi trường giao tiếp

Lợi ích đầu tiên khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh chính là môi trường giao tiếp, bạn có thể luyện nói, nâng cao khả năng phản xạ cùng các thành viên khác.

Muốn giao tiếp tiếng Anh tốt cần phải thực hành thường xuyên. Ngoài việc thực hành trên lớp học, việc tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ như dã ngoại, giao lưu với “Tây” ở các tụ điểm du lịch, mở talkshow sẽ giúp người đi làm có thể sử dụng tiếng Anh một cách thoải mái và tự nhiên hơn. Đây là một cách học tiếng Anh vô cùng hiệu quả cho người đi làm.

Môi trường giao tiếp

Các câu lạc bộ sẽ tạo môi trường giao tiếp cho bạn (Nguồn: EnmoatEnglishClub)

Tạo động lực

Học là cả một quá trình và tiếng Anh cũng vậy, đòi hỏi bạn phải kiên trì, chăm chỉ và trau dồi mỗi ngày. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, cảm thấy khô khan với những cuốn sách, bài tập ngữ pháp, bài tập nghe tiếng Anh... Điều này làm cho bạn dần bỏ cuộc. Vậy phải làm thế nào để giữ được động lực, ngọn lửa thôi thúc việc học tiếng Anh?

Tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm, giờ học căng thẳng, giúp bạn tăng cơ hội cọ sát, trao đổi và thực hành những kiến thức đã học được. Mỗi thành viên là một trình độ tiếng Anh khác nhau, những người có khả năng tiếng Anh tốt sẽ là động lực thôi thúc bạn cố gắng học tiếng Anh hơn.

 

Những câu giao tiếp thông dụng tại câu lạc bộ (Nguồn: Youtube)

Nắm bắt kinh nghiệm từ người đi trước

Những lỗi sai thường gặp trong phát âm, ngữ pháp, khó khăn khi tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.... là những gì bạn cần biết và tìm hiểu. Khi tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ, các thành viên có nhiều kinh nghiệm hơn, có khả năng tốt hơn sẽ chỉ dẫn, giúp đỡ bạn những điều ấy.

Học ngôn ngữ, cần tránh cách học thụ động. Tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh là biện pháp tốt hơn cả để bạn chủ động nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Tham gia các câu lạc bộ để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước (Nguồn: Vương quốc Anh ngữ)Tham gia các câu lạc bộ để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước (Nguồn: Vương quốc Anh ngữ)

Mở rộng các mối quan hệ

Đối với những người đi làm như bạn khi tham gia câu lạc bộ sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với tất cả các thành viên mà trong đó mỗi người đến từ một lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong cuộc sống. Do đó, câu lạc bộ chính là “sân chơi” để bạn mở rộng các mối quan hệ không chỉ trong việc học hỏi, trau dồi kỹ năng tiếng Anh mà đôi khi còn là cả trong công việc.

Tham gia các câu lạc bộ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ (Nguồn: Kenh14)Tham gia các câu lạc bộ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ (Nguồn: Kenh14)

Edu2Review tin rằng những gì bạn nhận được sau thời gian tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cho người lớn không chỉ dừng lại ở đó. Chúc bạn sớm chọn được cho mình một câu lạc bộ phù hợp để luyện tập tiếng Anh hàng tuần và nhanh chóng tự tin, thành thạo trong giao tiếp.

Nguồn: kênh 14.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019