Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/04/2019 17:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/40 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 83
Được cảm ơn: 0
Những ý tưởng khi thiết kế khu vui choi cho trường mầm non


Kinh doanh trường mầm non đang là một mảnh đất màu mỡ. Chính vì vậy khi thiết kế trường mầm non chúng ta phải tập trung rất nhiều đến khu vui chơi để tăng sự cạnh tranh. Hôm nay VietKids sẽ chia sẽ chô các bạn những ý tưởng khi thiết kế khu vui chơi cho trường mầm non.

thiết kế trường mầmnon

Ý tưởng khu vui chơi truyền thống
Đây là một sân chơi với các trò chơi truyền thống với rất nhiều trẻ em yêu thích. Được xây dựng từ các thiết bị chơi phổ biến như bập bênh, cầu trượt, xích đu, nhà chơi, ... sân chơi truyền thống khuyến khích sự tương tác của trẻ em thông qua các hoạt động thể chất nhẹ nhàng. Đây sẽ là một lựa chọn an toàn cho bất kỳ dự án sân chơi mới.
 
Ý tưởng khu vui chơi theo từng chủ đề
Được tạo thành từ các thiết bị sân chơi chuyên dụng như xe lửa, lâu đài, mê cung và quầy chơi, sân chơi này sẽ kích thích sự tò mò và khám phá của trẻ em. Trẻ em và trẻ mới biết đi Có một trí tưởng tượng tuyệt vời và những ý tưởng sân chơi trường học tốt nhất nên khuyến khích điều này. Thông qua việc sử dụng các thiết bị dựa trên chủ đề, thật dễ dàng để khuyến khích trẻ em tạo ra thế giới của riêng mình, xây dựng câu chuyện và thử thách khả năng sáng tạo của chúng trong khi giao tiếp với người khác. .
 
Ý tưởng vường thú thu nhỏ
Trẻ em thường tò mò khám phá thế giới xung quanh, và một trong những điều thú vị nhất là thế giới động vật. Các sinh vật khác hấp dẫn não trẻ, đó là lý do tại sao Merrylaand chơi Phát triển nhiều thiết bị kết hợp chủ đề động vật với màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt. Bạn có thể cân nhắc kết hợp một chủ đề nhỏ về rừng và động vật trong sân chơi tổng thể của bạn với thiết bị. Đơn giản như bập bênh ngựa hoặc đường hầm sư tử ... Loại chủ đề này sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của trẻ em vào các hoạt động sân chơi.
 
Khu vui chơi để di chuyển liên tục
Các thiết bị chuyển động liên tục là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm tuổi này. Những hoạt động này tối đa hóa khả năng tập thể dục của trẻ, khuyến khích trẻ khám phá tương tác với môi trường xung quanh. Bằng cách kết hợp các cấu trúc chơi vui tươi, sân chơi sẽ mang các sinh viên lại với nhau và tạo ra nhiều điều kiện hơn để tăng sự tương tác xã hội. Điều này có tác động rất tích cực đến sự đồng cảm và tăng trưởng về cảm xúc - một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi tiểu học.

Trên đây là một vài ý tưởng khá hay giúp cho trường mầm non của bạn có thêm sức hút phụ huynh học sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn thêm nhé:

Nội Thất Vietkids
Văn phòng Hà Nội: Tòa A1 – Vinaconex1 – ngõ 289A – Khuất Duy Tiến, Hà Nội
Mobile: 0902.150.549
Văn phòng TPHCM: 191 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi – Q.2Mobile: 088.853.54.86 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019