Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/04/2019 07:04 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 3/320 (1%)
Kĩ năng: 2/240 (1%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 4963
Được cảm ơn: 2762
Độc đáo ý tưởng kết hợp “huyền thoại” Motorola Razr với smartphone màn hình gập


Là một trong những dòng điện thoại "đỉnh cao" từ thập niên 2000, Motorola Razr vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều trong bối cảnh smartphone lên ngôi.

 
 
 
 
 
 
 
 
Volume 90%
Phát
 

Concept Moto Razr Fold với màn hình 7,5-inch và cụm 3 camera độ phân giải lên tới 48MP.

Mới đây, TechConfigurations - kênh YouTube thường đăng tải nhiều concept điện thoại độc đáo, đã kết hợp ý tưởng của “huyền thoại” Motorola Razr với những smartphone màn hình gập đời mới như Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X để tạo ra siêu phẩm mang tên Motorola Razr Fold.

Độc đáo ý tưởng kết hợp “huyền thoại” Motorola Razr với smartphone màn hình gập - 1

Concept độc đáo này sở hữu thiết kế “vuông vức” đầy nam tính với màn hình được làm tràn viền toàn bộ kích thước 7,5-inch, có thể gập ngược ra ngoài tạo hình “cánh bướm” giống Huawei Mate X. Ở dạng này, concept chia thành 2 màn hình lần lượt có kích thước 4,5-inch phía trước và 3-inch phía sau.

Mẫu sản phẩm sẽ có 3 ống kính camera sau với độ phân giải cao nhất lên đến 48MP, và không đi kèm camera selfie phía trước. Do đó, sẽ không có hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt trên Motorola Razr Fold, và người dùng chỉ có thể mở khoá thiết bị thông qua cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình chính.

Độc đáo ý tưởng kết hợp “huyền thoại” Motorola Razr với smartphone màn hình gập - 2

Về mặt cấu hình, Razr Fold được trang bị chip xử lý Snapdragon 855, RAM 8GB, pin 5.500mAh và chạy hệ điều hành Android Q. Một điểm khá thú vị là Razr Fold vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm, và sử dụng cổng kết nối USB-C.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Motorola có tham gia thị trường smartphone màn hình gập hay không, nhưng nếu có, thì concept này sẽ là một ý tưởng khá thú vị để nhà sản xuất đến từ Mỹ tham khảo.

Trong quá khứ, phiên bản RAZR V3 từng được bán ra 130 triệu chiếc trên toàn cầu, đóng vai trò là chiếc điện thoại thành công nhất của Motorola, đồng thời là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất thế giới.

Nguyễn Nguyễn

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019