Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/04/2019 13:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/40 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 83
Được cảm ơn: 0
Bí kíp thiết kế bao bì bánh kéo đẹp


Riêng với ngành bánh kẹo, thiết kế bao bì quyết định 50% khả năng mua hàng của khách. Chính vì tâm quan trọng của nó nên khi cần thiết kế bao bì bánh kẹo đều đòi hỏi design nhiều kinh nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu những bí kíp thiết kế bao bì bánh kẹo nhé.

Sự phối hợp đồng nhất giữa bao bì và sản phẩm
Tiêu chuẩn này là quan trọng nhất của một bao bì thành công. Phối hợp nhất quán phải thể hiện một phong cách độc đáo của thương hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục và phông nền là những yếu tố giúp nhận diện hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều và giúp khách hàng nhớ các đặc điểm độc đáo của sản phẩm, mặc dù họ có thể mua hàng hóa ở nhiều cửa hàng khác nhau. Một sản phẩm bánh kẹo có thể thay đổi màu sắc bao bì theo từng giai đoạn để làm cho nó hấp dẫn, nhưng nó phải tuân theo nguyên tắc nhất quán của nhận diện thương hiệu.
 
 
Thể hiện được điểm nổi bật
Trên kệ trưng bày không chỉ các sản phẩm của chúng tôi mà còn các sản phẩm khác cùng loại của đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, sự nổi bật là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự khác biệt. Các nhà thiết kế phải hiểu rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh và tiếp nhận với nhiều loại sản phẩm khác với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Và để có thể cạnh tranh, các nhà thiết kế phải làm cho sản phẩm của họ trở thành điểm nhấn giữa một loạt các sản phẩm. Muốn làm điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải nghiên cứu kỹ thị trường từ bước đầu tiên của định vị sản phẩm để xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả. Sáng tạo cao cũng sẽ giúp thiết kế các sản phẩm bao bì tránh được những lối mòn nhàm chán và quen thuộc trên thị trường.
 
Dịch vụ thiết kế bao bì của Adina Branding
Hãy đến với Adina, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Với định hướng khách hàng là trung tâm, dịch vụ thiết kế nhận diện doanh nghiệp Adina mang lại cho quý khách lợi ích vượt trội:
Tư vấn nghiên cứu các điểm tiếp xúc khách hàng để lựa chọn các hạng mục nhận diện doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề, nhu cầu và ngân sách
Cam kết thiết kế nhận diện thương hiệu đồng bộ
Cam kết đúng hạn và hỗ trợ tối đa dự án gấp tiến độ
Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế profile, thiết kế logo. Liên hệ với chúng tôi nhé:
ADINA VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Tầng 3, Tòa nhà 32/133 Thái Hà, Đống Đa.
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
302A Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q Phú Nhuận.
MST: 0107467125
Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2016.
Tel: 024 6659 6680
Email: info@adina.com.vn
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019