Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/04/2019 11:04 # 1
iwinonline365
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 78/100 (78%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/10/2014
Bài gởi: 528
Được cảm ơn: 0
Phân loại các loại quạt trần hàng bãi


Quạt trần bãi được hiểu chung là sản phẩm đã qua sử dụng, tuy nhiên để có thể nhận biết được chất lượng quạt trần đèn trang trí và thuận tiện cho việc định giá thì có thể phân chia quạt trần hàng bãi ra 3 loại như sau:
 
Loại 1: Quạt trần hàng bãi xịn. Ở loại này dù sản phẩm đã được sử dụng tuy nhiên thời gian sử dụng ngắn và hình thức, động cơ, chất lượng sản phẩm đều còn rất đảm bảo. Những chiếc quạt trần hàng bãi xịn thường là các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có mẫu mã, thiết kế đẹp. 
 

 

 
 
Mặc dù đã qua sử dụng nhưng dựa vào thời gian mua sản phẩm ( có thể kiểm tra nếu còn bảo hành) hoặc kiểm tra động cơ của quạt bạn cũng có thể biết được sản phẩm đang trong tình trạng như thế nào? Vì là hàng bãi xịn nên giá của loại quạt này cũng khá cao.
 
Loại 2: Những sản phẩm này động cơ còn rất tốt tuy nhiên hình thức sẽ không còn được nguyên bản và đẹp mắt như mới. Giá của quạt trần hàng bãi loại 2 thường mềm hơn so với loại 1.
 
Xem them: 
 
Loại 3: Những chiếc quạt trần hàng bãi loại 3 thường không còn nguyên giá trị ban đầu, sản phẩm loại này thường có động cơ yếu hơn và hình thức không còn mới và đẹp mắt vì thời gian sử dụng đã khá lâu. Sản phẩm loại này thường phù hợp với những người không có yêu cầu cao về chất lượng và mẫu mã với mức giá cũng khá rẻ.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019