Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/04/2019 14:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
Thiết kế logo ngành luật phải đặc biệt chú ý 5 vấn đề sau


Ngành luật cũng là một ngành kinh doanh, nhưng đây là một ngành đặc thù vì liên quan nhiều đến luật pháp và cơ quan nhà nước. Chính vì đặc thù này nên thiết kế logo cho ngành luật không hề đơn giản. Adina với nhiều năm kinh nghiệm đã đuc rút ra cho mình 5 vấn đề phải đặc biệt lưu ý khi thiết kế logo ngành luật.

thiết kế logo

 

Logo pháp luật nên chọn màu sắc gì?
Ngành Luật là cầu nối giữa luật pháp và con người nên màu sắc được sử dụng trong logo luật thường sử dụng màu tối, mỗi màu có một ý nghĩa sâu sắc. Màu xanh thể hiện sự bình yên, tin tưởng, trung thực. Màu xám tượng trưng cho uy tín, tính nhất quán và tính trung lập, màu sắc thể hiện sự thuần khiết, màu đỏ thể hiện sức mạnh của khát vọng ... Mỗi màu sắc khi kết hợp sẽ có ý nghĩa khác nhau, do đó, cũng cần xem xét sự kết hợp màu sắc phù hợp, không nên sử dụng quá 3 màu trên logo.
 
Phông chữ logo ngành luật nên chọn như thế nào?
Trong thiết kế, nếu logo thường thể hiện giá trị bản sắc của doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp, thì phông chữ được sử dụng trong thiết kế logo thể hiện giá trị chung. Với ngành luật được đặc trưng bởi sự công bằng, do đó, phông chữ được sử dụng trong thiết kế logo của công ty luật thường mang lại sắc thái sắc nét, đơn giản, không tinh vi để tạo cảm giác công bằng và bình đẳng. Một phông chữ logo đẹp là sự kết hợp hài hòa của các biểu tượng xen kẽ với các chữ cái góc cạnh một cách chi tiết.
 
Logo luật chọn biểu tượng gì?
Biểu tượng trong logo của công ty luật đại diện cho giá trị bản sắc của công ty, là một ngành cụ thể về mặt pháp lý nên hầu hết các logo trong logo luật thường lấy hình ảnh của chi nhánh tòa án làm sự cân bằng. công lý, búa của chủ tịch hoặc cân bằng ... Nhìn vào logo dễ dàng nhận ra doanh nghiệp mà doanh nghiệp đang làm. Hơn nữa, logo trên logo cũng cho thấy những lời chúc tốt đẹp mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng của họ.
 
Sự đặc trưng của logo ngành luật
Logo của luật cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, đại diện cho cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp nên khi thiết kế logo luật, chúng tôi luôn cố gắng tuân theo 3 tiêu chí đặc trưng quan trọng nêu trên để có thể tạo ra những logo đẹp với những đặc điểm táo bạo của ngành công nghiệp và vẫn giữ bản sắc riêng biệt của doanh nghiệp.
 
Adina hi vọng với những lưu ý trên bạn có thể hiểu rõ và thiết kế được những logo cho ngành luật thật ưng ý. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến thiết kế profile công ty luật thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé:
ADINA VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Tầng 3, Tòa nhà 32/133 Thái Hà, Đống Đa.
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
302A Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q Phú Nhuận.
MST: 0107467125
Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2016.
Tel: 024 6659 6680
Email: info@adina.com.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019