Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/04/2019 10:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
3 mẹo để thu hút bé đến trường


Giai đoạn bé đến trường là giai đoạn khá khó khăn trong việc chăm sóc con cái của các bậc phụ huynh. Ở giai đoạn này ba mẹ cần phải hiểu con và thu hút bé đến trường. Hôm nay VietKids sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẹo để giúp bố mẹ thu hút bé đến trường nhé.

Chọn trường mầm non phù hợp cho bé

Trường học gần nhà là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn cần đưa con đến một nơi thuận tiện, trẻ cũng cảm thấy an tâm hơn vì bố mẹ và ông bà có thể đến trường trong thời gian ngắn nhất khi chúng cần người thân hoặc gặp vấn đề.
 
Thêm một yếu tố quan trọng nữa là trang trí lớp mầm non phải thu hút trẻ. Ngoài ra, trình độ của giáo viên và cơ sở vật chất trường học cũng là tiêu chí quan trọng. Giáo viên được đào tạo và cấp cao sẽ biết cách giúp trẻ thích nghi với môi trường vui vẻ và bạn bè. Trường có cơ sở vật chất tốt, dụng cụ giảng dạy đa dạng, bắt mắt, sân chơi với nhiều trò chơi thú vị sẽ thu hút trẻ, từ đó xua tan nỗi sợ hãi khi ở một mình, xa cha mẹ, người thân.
 
Tạo thói quen đến trường cho bé.
Sự đảo lộn thói quen khiến trẻ không thích đến trường. Do đó, trước khi trẻ đi học một thời gian, phụ huynh cần tham khảo và hiểu tất cả các thông tin về quy định của trường, chế độ ăn uống, lịch trình hàng ngày của học sinh, ... Sau đó, phụ huynh sẽ điều chỉnh các hoạt động tại nhà của con bạn là gần giống như ở trường
 
Thực đơn của bé cần đa dạng và thu hút
Khi ở nhà, trẻ có thể thích ăn thịt và ăn rau và được điều khiển theo sở thích này để giúp việc ăn uống dễ dàng hơn với chúng. Cha mẹ không quá quan trọng để ép con ăn những thứ chúng không thích. Tuy nhiên, thực đơn trường học sẽ luôn cân bằng các nhóm chất dinh dưỡng, không đáp ứng sở thích cá nhân của bất kỳ cá nhân nào. Do đó, trẻ có nhiều khả năng bỏ ăn, cằn nhằn khó chịu và không hứng thú đến trường.
 
Vì vậy, khi cô sắp bước vào giai đoạn mẫu giáo, cô nên tập cho bé ăn các loại thực phẩm và hương vị đa dạng để bé quen. Điều này vừa tốt cho sự phát triển thể chất và sức mạnh tinh thần của trẻ em vừa là cách thu hút trẻ đến trường mầm non trong niềm vui. Đây cũng là một cách thông minh để bạn ở nhà, đi học hoặc bất cứ nơi nào bạn đến, con bạn sẽ không kén ăn hoặc chán ngấy nếu bạn không phù hợp với khẩu vị của mình.

Hi vọng với 3 mẹo trên bé sẽ ngoan ngoàn đến trường. Ngoài ra nếu bé chưa có bàn ghế mẫu giáo thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn nhé:

Nội Thất Vietkids
Văn phòng Hà Nội: Tòa A1 – Vinaconex1 – ngõ 289A – Khuất Duy Tiến, Hà Nội
Mobile: 0902.150.549
Văn phòng TPHCM: 191 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi – Q.2Mobile: 088.853.54.86 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019