Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/04/2019 13:04 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 0
Nơi nhận thiết kế và thi công hồ hải sản tại An Giang


Thi công hồ hải sản đạt chuẩn giúp cho dàn hồ hải sản bền đẹp, có thể vận hành thời gian lâu dài.

 

Khi lên kế hoạch kinh doanh nhà hàng hải sản thì việc xây dựng hồ chứa hải sản là hết sức quan trọng. Tất nhiên, chẳng phải thích xây như thế nào “cũng được” mà việc này chắc chắn phải tuân thủ một số yêu cầu căn bản từ việc chọn lựa mẫu hệ thống hồ hải sản cho đến quy trình lắp đặt thiết bị lọc nước.

Quý khách đang có kế hoạch mở nhà hàng và muốn tìm một đơn vị nhận thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp chất lượng? Nhanh tay tham khảo ngay kiểu dàn hồ hải sản vừa được Công ty Cát Tường hoàn thành ở An Giang phía dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những điều và chú ý cần biết để nhanh chóng bắt tay tiến hành kế hoạch kinh doanh.

1. Chọn khu vực thi công hồ hải sản nhà hàng

Nếu như từ trước đến nay gia đình bạn vẫn suy nghĩ lắp đặt hồ hải sản ở nơi đâu cũng được thì nhất định thay đổi suy nghĩ này ngay từ lúc này nhé!

 

Vị trí thi công dàn hồ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc chăm sóc và vệ sinh hồ hải sản. Do đó, Cát Tường gợi ý các bạn nên chọn những khu vực thoáng mát, không góc khuất để có thể dễ dàng cho việc dọn rửa và thay nước hồ hải sản nhà hàng.

2. Lựa chọn mẫu thiết kế hồ hải sản nhà hàng

Kích thước dàn hồ chứa hải sản sẽ do không gian kinh doanh của nhà hàng quy định. Dễ hiểu hơn, nhà hàng kinh doanh có không gian hoạt động càng lớn thì thiết kế dàn hồ hải sản sẽ có kích thước càng to.

 

Với mẫu thi công hồ hải sản nhà hàng tại An Giang, Cát Tường Koi gợi ý khách hàng mẫu thiết kế hồ hải sản 4 tầng tủ kính kết hợp với phần hồ bằng xi măng phía bên dưới. Thực tế kích thước hồ hồ được đánh giá là khá lớn và được chia nhiều ngăn nên người dùng có thể thỏa thích bố trí các loại hải sản sao cho hợp lý. Đặc biệt hệ thống hồ nuôi hải sản xếp đặt lên nhau có công dụng tiết kiệm tối đa không gian xây dựng mà vẫn giữ không gian nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp hơn.

3. Một vài dụng cụ quan trọng khi lắp đặt thi công hồ chứa hải hải sản

Sau khi đã lựa chọn vị trí đặt hồ và mẫu thiết kế thì nhân viên Cát Tường sẽ gợi ý thêm các dụng cụ phải có để xây hồ hải sản nhà hàng hoàn chỉnh. Những dụng cụ căn bản sẽ gồm: hệ thống lọc nước hồ hải sản, máy bơm, hệ thống đèn chiếu sáng… Trong đó, thiết bị lọc nước hồ hải sản có ảnh hưởng nhiều tới sống chết của tất cả các loại sinh vật. Do đó, để chắc chắn đảm bảo hồ hải sản luôn được sử dụng tốt nhất thì khách hàng nhớ lựa chọn thiết bị hồ hải sản chất lượng và phù hợp nhất.

 

Tất cả những quy trình trên đây được nhân viên chúng tôi lên kế hoạch từ trước đó và được thực hiện nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu của quý khách. Với nhân viên thi công có trình độ chuyên môn cao và hoạt động lâu năm trong ngành lắp đặt hồ hải sản, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những mẫu hồ hải sản đẹp nhất, đạt chuẩn đáp ứng những nhu cầu nuôi trồng của bạn.

 

Hãy liên hệ với Cát Tường để được hướng dẫn kỹ càng và lắp đặt hồ hải sản giá rẻ chất lượng nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019