Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/04/2019 17:04 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 161/260 (62%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3411
Được cảm ơn: 319
Bí kíp sống ảo sáng tạo vô cực: Chụp trời sao thơ mộng chỉ với xà phòng và iPhone rẻ tiền!


Cách làm ngon bổ rẻ nhưng thành quả lại sang xịn mịn như chụp máy ảnh chuyên nghiệp, không lo đụng hàng.

 
 

Kể từ khi các lĩnh vực kinh doanh online nổi đình đám lên trên mạng xã hội, nhu cầu sống ảo đã ngày một rầm rộ và được săn đón hơn bao giờ hết, nhiều khi chỉ cần một chiếc smartphone là quá đủ. Như một lẽ thường, phải chăm kiếm thật nhiều Like và Follow mới nhanh thành công, mà muốn như vậy cần tới sự độc đáo, phá cách không đụng hàng trong style của mình. 

Vậy đã bao giờ bạn nghĩ mình thử một lần bỏ công sức chụp một bức ảnh trời sao thơ mộng, thêm vài câu quote "so deep" và thu về cả nghìn Like chưa:

Bí kíp sống ảo sáng tạo vô cực: Chụp trời sao thơ mộng chỉ với xà phòng và iPhone rẻ tiền! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thật ra, nếu có ý định thật sự để chụp được tấm ảnh trên thì xin chia buồn! Phải cần tới một chiếc máy ảnh chuyên dụng cùng cả tá kiến thức sâu xa về thiên thời, địa lợi, nhân hòa mới có thể làm chủ camera và cho ra một tác phẩm như vậy. Thế nhưng, một bí kíp võ lâm trong môn phái dành cho các tín đồ ăn ngủ cùng số Like tăng vù vù vừa được để lộ sau bao nhiêu năm dày công nghiên cứu:

Sau đây là toàn bộ bí kíp được cư dân mạng quốc tế truyền đạt lại:

- Bước 1: Tìm một bồn tắm, khiêm tốn hơn thì chậu rửa mặt, hay thậm chí một... cái xô cũ cũng ổn. Đổ đầy xà phòng/bột giặt/sữa tắm... bất kỳ loại nào tạo bọt là được, sao cho lượng bọt càng đặc và bao phủ đều hết bề mặt càng tốt.

- Bước 2: Mở ứng dụng camera, giảm độ sáng thấp nhất có thể.

- Bước 3: Nhấn "Chụp" và tận hưởng thành quả.

Thực chất, những công đoạn trên chẳng có gì là chuyên sâu và to tát, chỉ là một cách ứng dụng rất cơ bản trong vận hành camera cũng như lý thuyết chụp ảnh. Mọi thứ cần làm là chú ý chọn chế độ điều chỉnh lấy nét và độ sáng bằng tay, từ đó bạn có thể làm chủ bước quan trọng nhất để làm nên tấm ảnh trời sao thơ mộng cho riêng mình. Lời khuyên đưa ra về việc phủ bọt đặc và đều trên mặt nước nhằm mục đích chính là để có thêm nhiều nguồn phản sáng, tạo nên các tia nhỏ li ti phản chiếu từ cụm bọt xà phòng, trông hệt như những vì sao đêm khi giảm độ sáng hết cỡ vậy. 

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019