Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/04/2019 15:04 # 1
iwinonline365
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 81/100 (81%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/10/2014
Bài gởi: 531
Được cảm ơn: 0
Mẫu mã đa dạng quạt trần 5 cánh Panasonic


Mẫu mã đa dạng: Cuộc sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng hướng tới sự đa dạng, sang trọng trong mẫu mã từng sản phẩm quạt trần đẹp hiện đại. 
 
Do đó, ở dòng sản phẩm quạt trần 5 cánh Panasonic cho ra đời nhiều mẫu mã như: quạt được điều khiển từ xa cùng màn hình led hiện đại, quạt tích hợp thiết bị cảm ứng, quạt được thiết kế dạng 3D,….
 
Làm thoáng không khí: Quạt trần thường được đặt ở trên cao ở chính diện của toàn bộ căn phòng do đó, khả năng làm giảm nhiệt độ nhanh chóng và giúp tạo không khí thoáng mát giúp ngôi nhà bạn luôn thoáng mát dễ chịu .
 

 

 
Mát trong khoảng không gian rộng: Không như quạt cây hay dòng quạt khác thông thường chỉ làm mát trong khoảng nhỏ. quạt trần 5 cánh Panasonic với cánh quạt rộng giúp cho khả năng làm mát lớn, gió từ quạt dễ dàng lan tỏa khắp căn phòng làm xoa dịu sự oi bức của mùa hè.
 
An toàn tuyệt đối khi sử dụng: quạt trần 5 cánh Panasonic được trang bị hệ thống dây an toàn, thiết bị bảo vệ chắc chắn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt ở quạt trần 5 cánh Panasonic còn được tích hợp chế độ hẹn giờ cùng chế độ gió giúp quý khách sử dụng dễ dàng hơn. Không những thế, quạt được treo ở trên cao nên hoàn toàn yên tâm đối với trẻ con và nhưng sự cố va đập.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019