Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/04/2019 10:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 0
Những lưu ý trước khi nội soi cổ tử cung - Baominhmedial


Ngày nay nội soi với các máy soi cổ tử cung không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Nhưng các chị em có thự sự hiểu rõ về nội soi cổ tử cung. Hôm nay BaoMinhMedical sẽ cùng bạn tìm hiểu về nội soi cổ tử cung và những lưu ý về nó nhé.

may soi co tu cung

Nội soi cổ tử cung là gì?

Nội soi cổ tự cung là quá trình chẩn đoán cận lâm sàng được thực hiện bằng cách sử dụng ống nội soi đưa vào âm đạo và cổ tử cung để quan sát cấu trúc bên trong tử cung một cách chi tiết và trực quan. Mục đích kiểm tra và phát hiện các dấu hiệu bất thường bên trong tử cung.
Quá trình phát hiện nội soi các dấu hiệu tử cung bất thường liên quan đến tử cung, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mô nhỏ ở nội mạc tử cung để kiểm tra chi tiết hơn. là sinh thiết tử cung. Thủ tục này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và chính xác tình trạng tử cung hiện tại của bệnh nhân.
 
Lưu ý trước khi nội soi cổ tử cung
Dưới đây là những lưu ý cần phải biết trước khi nội soi cổ tử cung.
Nội soi tử cung không nên được sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt, điều này sẽ gây khó khăn cho các bác sĩ để chẩn đoán tổn thương niêm mạc.
Phụ nữ nên ngừng quan hệ tình dục và không sử dụng băng vệ sinh ít nhất 2 ngày trước khi nội soi, vì nó có thể dễ dàng dẫn đến sai sót trong quá trình nội soi.
Không dùng hoặc sử dụng thuốc giảm đau trước khi nội soi vì nó dễ ảnh hưởng đến chẩn đoán.
Ngoài ra, hãy nói với bác sĩ của bạn về loại thuốc bạn đang sử dụng, bạn bị dị ứng, những vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải, chẳng hạn như bệnh tim mạch, bệnh máu khó đông (nếu có). ... hoặc có thể bạn nghi ngờ mình có thai. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và tránh những rủi ro xấu.
Bên cạnh đó, khi nội soi, tùy theo tình trạng và mong muốn của từng người, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc mê hoặc gây mê để giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, hạn chế cảm giác đau đớn và hỗ trợ quá trình nội soi thuận tiện hơn.
 
Dùng loại máy nào để nội soi cổ tử cung
Hiện nay có rất nhiều dòng máy, nhưng dòng máy tốt nhất hiện nay chính là  Máy soi cổ tử cung AL-106 – Sản phẩm thiết bị sản khoa của hãng Medgyn Hoa Kỳ được  Bảo Minh nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến dòng máy này hoặc sản phẩm bàn khám sản phụ khoa thì hãy liên hệ với BaoMinhMedical nhé:
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BẢO MINH
BAOMINH IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY
VPGD: P1702, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 5430 822 – 0243 556 8258
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019