Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2019 16:03 # 1
nguyenquynhtran
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 22/290 (8%)
Kĩ năng: 11/170 (6%)
Ngày gia nhập: 27/09/2013
Bài gởi: 4082
Được cảm ơn: 1371
[Fshare]Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Hưng Lợi


Trong điều kiện kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt cùng với những điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp luôn phải đặt mình vào những cơ hội và thách thức mới. Mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trên thị trường thì phải tự tìm ra cho mình một phương án, kế hoạch sản xuất kinh doanh với những sản phẩm tốt cả về mẫu mã và chất lượng, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc quản lý tốt hoạt động sản xuất kinh doanh trong đó có quản lý chi phí sản xuất. Là một khâu trong hệ thống hạch toán kế toán, kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm giữ vai trò trọng tâm trong công tác kế toán của các doanh nghiệp. Việc hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc tính đúng, tính đủ chi phí trong giá thành mà còn phải đame bảo cung cấp thông tin chính xác, đầy dủ, kịp thời cho các nhà quản trị doanh nghiệp để kiểm tra tình hình thực hiện kế hoạch giá thành sản phẩm cũng như phân tích tìm ra các nhân tố làm biến động chi phí, từ đó có biện pháp tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Hưng Lợi, xuất phát từ sự nhận thức về tầm quan trọng của công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, đồng thời được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô, chú trong bộ phận kế toáncủa công ty, em đã mạnh dạn đi sâu nghiên cứu đề tài “Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Hưng Lợi ” Bài khoá luận ngoài mở đầu và kết luận gồm có 3 chương :

Chương 1: Tổng quan về tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng về tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Hưng Lợi.

Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Hưng Lợi.

 
 
 
 
 
Nguồn: luanvan.net.vn

 

 facebook.com/nguyenquynhtran95

SMOD GÓC HỌC TẬP

소녀시대 Red Velvet 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019