Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2019 15:03 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
4 xu hướng thiết kế văn phòng mới trên thế giới.


Trên thế giới gần đây có những sự thay đổi khá lớn về thiết kế văn phòng. Những dãy bàn tiện dụng y hệt nhau đã biến mất, không có phong cách và cá tính; ngay cả số lượng lớn các tủ hồ sơ chật ních cũng đã biến mất.

Chúng đã được thay thế bằng các thiết kế văn phòng sáng sủa và đầy màu sắc cho một môi trường làm việc ngày càng phụ thuộc vào công nghệ đám mây. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tập trung vào việc tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời, phù hợp hơn với cách chúng ta làm việc trong thế kỷ 21. Một văn phòng sẽ làm cho tất cả nhân viên yêu thích làm việc ở đó

Dưới đây là 4 xu hướng thiết kế văn phòng mới trên thế giới:

thiet ke van phong

 

Xu hướng kết hợp sủ dụng bàn đứng

Một lượng lớn bằng chứng cho thấy bạn làm việc trong văn phòng càng lâu thì sức khỏe của bạn sẽ càng tệ, nhưng hầu hết nhân viên văn phòng vẫn phải làm việc 6-10 giờ mỗi ngày. Xu hướng gần đây cho thấy bàn làm việc điều chỉnh chiều cao là một giải pháp lý tưởng để giúp giải quyết vấn đề này.
 
Bàn này giúp nhân viên của bạn chọn ngồi hoặc đứng trong khi họ làm việc. Bảng cho phép bạn đặt chiều cao yêu thích của bạn và chọn chúng trong vài giây. Bạn thậm chí có thể liên kết bàn của bạn với ứng dụng để nhận được những lời khuyên lành mạnh và những lời nhắc nhở thường xuyên để thức dậy suốt cả ngày!
 
Áp dụng công nghệ nano
Công nghệ nano được thiết lập để cách mạng hóa nội thất văn phòng. Nó cực kỳ cứng và chịu được nhiệt khô (có nghĩa là bạn có thể đặt tách trà lên mà không lo để lại vết), chống nước và thậm chí "chữa lành" các vết trầy xước.
 
Sử dụng các box làm việc nhỏ
Chỉ cần ngồi và tập trung đúng vào một nhiệm vụ. Box hoạt động phổ biến khi chúng ta bước sang một năm mới; Box cung cấp một không gian riêng tư tuyệt vời, một nơi tuyệt vời để làm việc mà không bị gián đoạn. Box lớn hơn là nơi tuyệt vời cho các cuộc họp hoặc cuộc họp nhỏ, không chính thức.
 
Các buồng làm việc được thiết kế với nhiều phích cắm, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hết điện và thậm chí các công ty có thể cài đặt bộ sạc không dây để bạn có thể sạc điện thoại không dây trong khi làm việc.

Xu hướng sử dụng màu sắc tươi sáng

Chúng tôi nghĩ rằng màu sắc tươi sáng đáng yêu sẽ là một trong những xu hướng chính trong năm 2019. Các mẫu vải đầy màu sắc dưới đây giúp tạo ra một cái nhìn chiết trung (không giới hạn trong một nguồn suy nghĩ). Các thành viên của bạn rất vui và gây ấn tượng với khách hàng.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất tại TPHCM

Mặc dù 4 xu hướng này chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng nếu như bạn thích những xư hướng này thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Email:     viethomedec@gmail.com
Trụ sở Viethome Decor: 
Số 20 - Miếu Đầm - Mễ Trì Thượng - Hà Nội
Mobile: 0902 150 549 - 0947 77 88 59 - 0127 8291 093
Tel: 0243 22 22 341
Văn phòng TPHCM: 
191 Trương Văn Bang, -P.Thạnh Mỹ Lợi - Q.2 - TPHCM
Mobile: 088.853.54.86
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019