Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/03/2019 11:03 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
Logo và thiết kế website


Một website khi được thiết kế luôn luôn không thể thiếu phần logo. Phần logo vừa giúp nổi bật website, vừa giúp cho website thêm phần uy tín. Cụ thể hãy cùng Adina tìm hiểu tầm quan trọng của thiết kế logo trong thiết kế website nhé.

thiet ke logo

 

 

Định nghĩa logo trong thiết kế website

Trong thiết kế website Logo là một thiết kế, biểu tượng tưởng trưng cho một đơn vị, tổ chức hoặc công ty, doanh nghiệp. Bất kì công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu nào cũng cần có logo riêng vì nó được xem là một chất liệu để tuyên truyền, quảng cáo, thậm chí, trong nhiều năm trở lại đây khi khái niệm bộ nhận diện thương hiệu ra đời thì logo còn được hiểu như một yếu tố thể hiện bộ mặt của một thương hiệu bất kì trên thị trường.

Tác dụng của logo trong thiết kế website

Với mục đích kinh doanh:
Logo trong thiết kế web thể hiện bản sắc của công ty và các mục đích kinh doanh chính của công ty bạn. Thông qua màu sắc, phông chữ và hình ảnh, logo cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng. Đồng thời, logo trong thiết kế web cũng là một cách “viết tắt” để đề cập đến công ty trong các tài liệu quảng cáo và tiếp thị. Không cần các bài giới thiệu rườm rà hay các câu chú thích, link Facebook… Chỉ cần add logo vào các sản phẩm, hình ảnh, khách hàng đã biết đó là các sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
 
Nhận diện thương hiệu qua website
Một logo thường sẽ xuất hiện khắp nơi, trên văn phòng phẩm, trang web, danh thiếp và trong cả những ấn phẩm quảng cáo. Vì vậy, logo nếu có khả năng truyền tải cao có thể đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh, trong khi một logo không đạt tiêu chuẩn – có thể tạo ra cảm giác công ty kém chuyên nghiệp và làm mất các khách hàng tiềm năng.
 
Tăng độ tin cậy
Một logo được thiết kế trau chuốt, bài bản sẽ nói cho khách hàng biết rằng bạn đang cung cấp cho họ các sản phẩm tốt, đáng tin cậy. Nó làm cho khách hàng nhớ đến bạn nhanh chóng hơn khi không có logo riêng.
 
Thu hút khách hàng
Khi nhận thấy một website của doanh nghiệp được thiết kế bài bản, chi tiết, có logo riêng, khách hàng sẽ thực hiện cách hành động bạn mong muốn trên website và điều này sẽ làm tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ xem trang web và thậm chí là tỉ lệ đơn hàng nhận được.
 
Vậy là logo rất quan trọng trong thiết kế website rổi. Nếu như bạn vẫn chưa có một logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi nhé:
ADINA VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Tầng 3, Tòa nhà 32/133 Thái Hà, Đống Đa.
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
302A Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q Phú Nhuận.
MST: 0107467125
Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2016.
Tel: 024 6659 6680
Email: info@adina.com.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019