Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/03/2019 15:03 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 0
Học thiết kế đồ họa nên tự học không đến trường hay không?


Thiết kế đồ họa đang là ngành khá hot tại thời điểm hiện tại, chính vì vậy có rất nhiều bạn đang muốn học ngành này. Nhưng nên học thiết kế đồ họa ở trường hay tự học thì tốt hơn để nhanh chóng có thể tự thay thiết kế logo, thiết kế bao bì .... Hãy cùng Adina Branding tìm hiểu nhé.

Hãy bắt đầu học tại nhà
Nếu trước đây, khi ngành Thiết kế đồ họa chưa phát triển rộng rãi và ngày nay không có nhiều trung tâm đào tạo, thì rất khó để tự học qua các tài liệu hoặc sách hướng dẫn trực tuyến. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc học thiết kế đồ họa từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn. Diễn đàn, blog cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm học tập. Do đó, tự học cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chăm chỉ và dành nhiều thời gian hơn cho nó.
Nhưng phải mất bao lâu khi bạn nắm vững các kiến ​​thức và công cụ cơ bản như photoshop, họa sĩ minh họa, Indesign ... họ sẽ đi đâu ngoài đó? Theo kinh nghiệm tự học của nhiều người bạn, phải mất 2 năm để sử dụng hoàn toàn phần mềm. Và để trở thành một chuyên gia, phải mất 10 năm hoặc 10.000 giờ để chia sẻ trong bài viết trước: Học lập trình - Bạn nên học hay tự đi học?
 
Học thiết kế đồ họa tại trường thì sao.
Có nhiều nơi để bạn "chọn người gửi vàng" với nghề thiết kế đồ họa. Một số tùy chọn cho bạn:
- Đối với những người đã có kiến ​​thức cơ bản về phần mềm photoshop, họa sĩ minh họa ..., muốn thực hành các kỹ năng hiện có ngay lập tức mà không phải mất thêm thời gian học. Ưu điểm của địa chỉ này là bạn vừa có thể trực tiếp thực hành sản phẩm và gặp gỡ khách hàng; Nhược điểm là không có đào tạo chính thức nên có rất ít cơ hội để nắm bắt các kỹ thuật phức tạp và kiến ​​thức chuyên sâu.
- Bộ môn thiết kế đồ họa tại các trường đại học chính quy: Với sự lựa chọn này, bạn sẽ mất khoảng 4 năm để hoàn thành tất cả các môn học chính và môn học nhỏ trong thiết kế đồ họa. Đổi lại trong một thời gian dài, bạn được cung cấp kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, nhưng số giờ thực hành rất ít, do đó bạn có ít kiến ​​thức thực tế.
- Trung tâm chuyên đào tạo thiết kế đồ họa hoặc nghệ thuật đa phương tiện: Đây là sự lựa chọn của hầu hết những người theo học ngành này cũng như phù hợp với bạn muốn theo đuổi hoặc chuyển hướng nghề nghiệp với mức lương cao. Với thời gian học ngắn và học phí tương đối phải chăng, cộng với việc thực hành liên tục, sinh viên sẽ thực sự tự tin khi có chứng chỉ thiết kế đồ họa trong tay.
 
Đây là một vài chia sẻ từ Adina đến các bạn. Hãy tự chọn cho mình hướng đi đúng và có thể tự tay thiết kế logo công ty nhé. Liên hệ với chúng tôi:
ADINA VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Tầng 3, Tòa nhà 32/133 Thái Hà, Đống Đa.
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
302A Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q Phú Nhuận.
MST: 0107467125
Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2016.
Tel: 024 6659 6680
Email: info@adina.com.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019