Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/03/2019 04:03 # 1
thuanvu86
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/01/2019
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 0
Siêu cò Mino Raiola ủ mưu đưa Pogba tới Real Madrid


Mới đây, Pogba vừa “gây bão” khi bất ngờ thừa nhận muốn được Real Madrid thi đấu dưới thời HLV Zidane. Cầu thủ này nói: “Tôi luôn nói rằng việc được thi đấu cho Real Madrid là ước mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, họ còn được dẫn dắt bởi HLV Zidane. Do đó, Real Madrid thực sự là điểm đến trong mơ”.

 

GettyImages-1131056351.jpg

Người đại diện Mino Raiola đang có ý định đưa Pogba sang Real Madrid

Phát ngôn của tiền vệ người Pháp đã thực sự khiến người hâm mộ MU cảm thấy tức tối. Tuy nhiên, rất có thể, phát ngôn của Pogba không chỉ dừng ở… những lời nói. Theo nguồn tin từ báo  bongda, người đại diện của cầu thủ này, Mino Raiola đang bí mật liên hệ để thân chủ của mình sang Real Madrid.

Trước nay, Mino Raiola luôn nổi tiếng với vụ giật dây các cầu thủ để đòi ra đi. Một phần bởi siêu cò này có thể kiếm được số tiền hoa hồng không nhỏ từ những thương vụ chuyển nhượng như vậy.

Bản thân CLB Real Madrid đang muốn tìm những ngôi sao chất lượng để phục hưng CLB. Do đó, họ chẳng thể bỏ qua Pogba trong bối cảnh Luka Modric đã luống tuổi. HLV Zidane cũng mến mộ tài năng của Pogba. Dù chưa lên tiếng thừa nhận nhưng ông luôn có ý chiêu mộ tiền vệ đồng hương.

Tất nhiên, MU đang nắm đằng chuôi ở vụ này. Hợp đồng của Pogba vẫn còn thời hạn 2 năm (kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm). Vì vậy, họ có quyền từ chối đề nghị của Real Madrid nếu không muốn bán.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019