Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/03/2019 17:03 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy môi trường chất lượng


 • Thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình – “Vì lợi ích khách hàng”
  • Các nhà khoa học cho biết, các phân tử chứa bao bì, đồ dùng bằng chất dẻo có thể gây tác dụng có hại cho sự chuyển hóa. Cụ thể là chất Bisphenol A – thành tố cơ bản của chất dẻo thường được sử dụng để sản xuất vỏ chai đựng nước khoáng, những thực uống không cồn và thậm chí đồ ăn trẻ con – có thể phá hủy các hóc môn và tác động đến các Gen ngay từ bước đầu của sự sống con người, chuẩn bị cho sự phát triển các chứng ung thư vú và tuyến tiền liệt, sự phát triển giới tính sớm ở các bé gái, sự rối loạn về khả năng chú ý và những rối loạn khác về thần kinh và khả năng sinh sản.
   • Sử dụng Ly giấy, Tô giấy của Nam Việt Bắc là một giải pháp an toàn cho sức khỏe, sức khỏe người tiêu dùng.
    • Một kênh quảng cáo sáng tạo và hiệu quả. Bằng cách in ấn hình ảnh thương hiệu và sản phẩm dịch vụ trên thân cốc, ly với giá thành hợp lý và hiệu quả trực tiếp đến người tiêu dùng. Đây là một giải pháp quảng cáo đầy sáng tạo với chi phí rẻ nhưng tốt hơn so với các giải pháp quảng cáo thông thường khác.
     • Nâng tầm thương hiệu, thể hiện đẳng cấp của công ty. Sử dụng Ly giấy, Tô giấy thay thế cho các sản phẩm nhựa – “Vì lợi ích của khách hàng” sẽ cải thiện được hành ảnh của công ty đối với đối tác của mình. Góp phần nâng tầm vị thế, đẳng cấp của Công ty, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
     • Sử dụng Ly giấy, Tô giấy sử dụng một lần của Nam Việt Bắc là góp phần bảo vệ môi trường.
     •  

       
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019