Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/03/2019 18:03 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy môi trường


Không gian của bạn trở nên thơ mộng, nhẹ nhàng hơn với những chiếc ly giấy cao cấp thân thiện môi trường. Không chỉ là dụng cụ đựng đồ uống, khi sử dụng ly giấy cao cấp cho không gian của bạn là bạn đang khơi gợi nên những cảm xúc đầy thi vị như những bản tình ca không lời cho những người sử dụng. Những hoa văn nhẹ nhàng tinh tế hoặc một vài hình vẽ tinh xảo trên mỗi chiếc ly nhỏ xinh đem lại cảm hứng thú vị cho người dùng.

Ly giấy cao cấp thân thiện môi trường được sản xuất theo công nghệ mới an toàntiết kiệm, không chỉ gọn nhẹ mà độ cứng đạt chuẩn,ít bị biến dạng dễ dàng mang đi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của người sử dụng. Thêm vào đó ly giấy cao cấp không gây ôi nhiễm môi trường, giảm thiểu tối đa chi phí xử lý chất thải của quý doanh nghiệp.

Xuất phát từ những ưu điểm đó, chúng tôi sáng tạo ra sản phẩm ly giấy cao cấp thân thiện môi trường, với 2 dòng sản phẩm ly giấy nóng và ly giấy lạnh phù hợp với từng loại đồ uống nóng lạnh. Ly giấy không thải ra các chất độc vì vậy rất an toàn trong quá trình bạn sử dụng đồ uống nóng hay đồ uống lạnh. Rất an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019