Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/03/2019 11:03 # 1
phuongttp
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/30 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/09/2018
Bài gởi: 47
Được cảm ơn: 0
Cách dùng Gmail gửi email tự hủy


- Để bắt đầu, bạn mở ứng dụng Gmail và nhấn nút Compose (Soạn thư) hình cây bút chì ở phía dưới góc phải để bắt đầu soạn tin nhắn. Kế đến, bạn bấm nút hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải của màn hình soạn thư và chọn Confidential Mode (Chế độ bảo mật).

Cách dùng Gmail gửi email tự hủy
 

Gmail sẽ hiển thị các tùy chọn cho phép bạn hẹn giờ để tin nhắn tự hủy.

- Nếu muốn email tự hủy sau một khoảng thời gian nhất định, bạn chỉ cần cài đặt thời hạn cho nó tại mục Set expirtation (Đặt thời hạn). Bạn có thể chọn các mốc thời hạn từ một ngày cho đến năm năm. Khi đạt đến giới hạn này, email sẽ tự động hết hiệu lực và người nhận sẽ không thể truy cập nó nữa.

Cách dùng Gmail gửi email tự hủy

Ngoài ra, mặc định những email được gửi bằng chế độ bảo mật sẽ yêu cầu mật khẩu khi mở. Bạn có hai tùy chọn tạo mật khẩu mở email bao gồm Standard (Chuẩn) và SMS Passcode (Mật mã SMS).

- Mở email được gửi bằng Chế độ bảo mật Standard:

Sau khi bạn gửi email, người nhận sẽ nhận được email thông báo. Để xem email, họ cần bấm nút View the email (Xem email), sau đó bấm nút Send passcode (Gửi mật mã) để nhận mã xác thực.

Cách dùng Gmail gửi email tự hủy
 

Gmail sẽ gửi mã xác thực cho người nhận qua một email riêng biệt. Họ chỉ cần sao chép mã xác thực đó và dán nó vào trường mật khẩu để mở tin nhắn. Lưu ý, nếu bạn không tìm thấy email chứa mật mã trong Inbox (Hộp thư đến), bạn hãy tìm nó trong phần Junk Email (Thư rác) hoặc hộp thư Spam.

Cách dùng Gmail gửi email tự hủy

 

 

Bài viết.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019