Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2019 10:03 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giay moi truong


 Ở Ý, văn hóa uống cafe là một trải nghiệm thú ví, không gấp gáp vội vã như ở Mỹ, người Ý sẽ ngồi tại bạn và thưởng thức mùi thơm và hương vị của tách cafe trong khi bàn bạc nói chuyện với mọi người. Nếu có gấp rút về thòi gian, họ sẽ đứng tại một quầy của hàng nhấm nháp và nói chuyện với người pha chế hoặc các người khách có cùng sở thích tại đó., đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

Bạn hãy thử đến và ngồi trong một quán cafe, hãy xem có bao nhiều người vội vã đến quầy và mang đi một ly cafe tiện lợi. Ngay cả những người có thể ngồi một vài phút thì họ cũng chẳng mấy khi chọn ngồi tại quán mà vội vã đi ngay. Thực tế, nước Mỹ phải chịu trách nhiệm cho 58% lượng ly giấy tiện lợi trên thế giới.
 
Hãy bắt đầu thay đổi thói quen từ hôm nay, hãy dành vài phút trong cuộc sống tấp nập của bạn để ngồi xuống và thưởng thức một tách cafe thơm ngon. Nó sẽ tốt hơn cho môi trường và sức khỏe của bạn. Nếu như quá bận rộn hãy tìm đến những của hàng có ly giấy sinh học có thể tái chế dễ dàng khi vứt bỏ. Hãy tạo cho cuộc sông của bạn thoải mái và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019