Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/03/2019 09:03 # 1
thuanvu86
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/60 (12%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/01/2019
Bài gởi: 157
Được cảm ơn: 0
Vì sao Liverpool sẽ mất hàng chục triệu bảng nếu Coutinho tới MU?


Barca từng bỏ ra 142 triệu bảng để đưa Coutinho về trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, Coutinho lại không thể thích nghi với đội bóng mới và đã không thể giành được suất đá chính tại sân Camp Nou.
Sắp tới, đội bóng xứ Catalunya còn đón thêm một tiền vệ khác là Frenkie De Jong. Điều đó khiến cơ hội ra sân mùa sau của Coutinho càng ít đi và anh đang tính đường để cứu vãn sự nghiệp.
Chú thích ảnh
Coutinho đang muốn chuyển tới MU
Tờ  tructiepbongda nói thêm Barca sẽ sẵn sàng để Coutinho ra đi nếu MU đáp ứng được mức giá mà họ yêu cầu. Các CĐV của Liverpool chắc chắn sẽ không muốn thương vụ này diễn ra bởi sự thù địch giữa họ và “Quỷ đỏ”.
Một yếu tố nữa đó là Liverpool sẽ mất hàng triệu bảng nếu Coutinho rời khỏi Barca. Bởi khi bán ngôi sao người Brazil cho Barca ngày xưa, The Kop đã lồng vào thỏa thuận nhiều khoản tiền thưởng nhưng một số sẽ mất hiệu lực khi Coutinho chuyển sang MU.
Cụ thể theo thỏa thuận trước kia, Liverpool sẽ nhận được 4,4 triệu bảng mỗi khi Coutinho ra sân 25 lần ở La Liga và kết thúc ở trận thứ 100. Tính đến hiện tại, Coutinho đã có 43 lần ra sân ở La Liga và khả năng sẽ đạt đến cột mốc thứ 50 vào cuối mùa. Nhưng nếu Coutinho ra đi, Liverpool sẽ mất ít nhất 8,8 triệu bảng và có thể là 13,2 triệu bảng.
Bên cạnh đó, Liverpool sẽ thu về được 4,4 triệu bảng nếu Barca đủ điều kiện tham dự Champions League nếu có Coutinho trong đội hình, điều mà họ đang làm được. Và nếu Barca lên ngôi vô địch, The Kop sẽ được thưởng thêm 4,4 triệu bảng nữa.
Tuy nhiên, nếu Coutinho chuyển đến MU, tất cả những điều khoản trên sẽ không được kích hoạt. Và như vậy, Liverpool sẽ mất khoảng 17,6 triệu bảng nếu cầu thủ người Brazil trở lại Premier League.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019