Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/03/2019 14:03 # 1
viethungbnit001
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/12/2018
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 0
Nên mở công ty kinh doanh gì


Thành lập công ty kinh doanh ngành nghề gì là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định khởi nghiệp. Việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh cũng không hẳn là vấn đề dễ dàng đối với nhiều người. Có thể chọn ngành nghề mình yêu thích hoặc mục đích lớn hơn là kinh doanh những ngành nghề dễ kiếm ra tiền, mang lại lợi nhuận cao… Tuy nhiên lựa chọn ngành nghề kinh doanh cần phải chú ý đến vấn đề tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Để giải quyết những vấn đề vướng mắc này, Tư vấn Việt Luật sẽ hướng dẫn gợi mở cho các bạn lựa chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp khi mở công ty cho mình.
Một số ý tưởng về ngành nghề kinh doanh để bạn có thể lựa chọn khi mở công ty năm 2019
 
Bất động sản 
Nói tới bất động sản, không ít người đang phải đau đầu bởi giai đoạn đóng băng của nó khá lâu khiến cho nhiều bậc đại gia chịu không ít lao tâm khổ tứ. Thế nhưng theo phân tích của các chuyên gia thì bất động sản sẽ là kênh đầu tư sáng giá trong năm 2019.
Chuyên gia về lĩnh vực này cho biết: “Với mức độ mở cửa của nền kinh tế và sự phục hồi phục của thị trường bất động sản thì đây sẽ vẫn là một kênh sáng giá được đón nhận và gây sức chú ý bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước”.
Chúng ta đã nhận thấy vào cuối năm 2018 về bước chuyển mình khá tích cực của thị trường bất động sản. Theo đó, tỷ lệ tồn kho đã giảm khoảng 50%, đặc biệt phân khúc nhà ở giá bình dân có tỷ lệ giao dịch tăng vượt trội, thậm chí ngay cả những khu nhà cao cấp nằm trên những vị trí thuận lợi cũng có bước tiến triển rất đáng mừng.
 
Dịch vụ xây dựng
Nền kinh tế đang bùng nổ có nghĩa là sẽ có nhiều người nhập cư di chuyển vào đất nước hoặc để kinh doanh hoặc sinh sống và vì vậy ngành xây dựng có khả năng bùng nổ do số hoạt động xây dựng nhằm cung cấp các cơ sở sinh hoạt để chứa nhiều người hơn. Các dịch vụ được cung cấp bởi một doanh nghiệp dịch vụ xây dựng bao gồm; quản lý dự án, tiếp cận nhà thầu phụ, kiểm soát dự án, dịch vụ quản lý rủi ro, quản lý thiết kế và nhiều hơn nữa.
 
Dịch vụ ship hàng 
Dịch vụ ship hàng là ngành không thể thiếu khi trả lời câu hỏi nên kinh doanh gì nhanh giàu? Hiện nay người tiêu dùng có thói quen mua các sản phẩm trên mạng thông di động hoặc máy tính, đây là ưu điểm của phương thức mua hàng online, nhưng bù lại họ sẽ phải mất thêm khoản phí vận chuyển. Nhờ vậy mà dịch vụ ship hàng đã, đang và sẽ càng nở rộ và phát triển tính chuyên nghiệp lên tầng cao mới.
Dịch vụ này không cần bỏ ra quá nhiều vốn, điều kiện cần là có 1 trang web cung giới thiệu cùng với đội ngũ shipper có thái độ nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc, thao tác nhanh nhẹn và cách ứng xử văn minh với khách hàng. Ngoài ra bạn cần phải có phần mềm để quản lý lịch trình giao hàng, làm việc với các đơn vị vận chuyển liên tỉnh và quốc tế.
 
Công ty quảng cáo
Thực tế là nhiều công việc sản xuất đang chuyển sang Việt Nam có nghĩa là sẽ có sự gia tăng GDP bình quân đầu người không chỉ dẫn đến tầng lớp trung lưu mà còn đảm bảo rằng nhu cầu đối với hàng hóa chuyển động nhanh sẽ tăng lên. Một công ty quảng cáo. Một điều bạn nên biết là một thực tế rằng bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh từ các cơ quan quảng cáo hiện có và vì vậy tốt nhất là bạn đã tiến hành một nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp.
 
Vận tải và hậu cần
Một doanh nghiệp vận tải và hậu cần là một trong những nơi bạn thực hiện các mặt hàng cho các công ty khác nhau và ý tưởng này là một điều tốt vì có rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam không có phương tiện vận chuyển hoặc hậu cần riêng của họ. Điều tốt về bắt đầu kinh doanh vận tải và hậu cần là bạn sẽ không đòi hỏi bất kỳ tài sản hoặc đầu tư lớn nào khi bạn có thể thuê một chiếc xe tải giao hàng từ một công ty vận tải để có thể thực hiện công việc kinh doanh của bạn.
 
Sản xuất mỹ phẩm
 
Ngành công nghiệp mỹ phẩm bất kể đất nước được coi là một doanh nghiệp hấp dẫn như nhiều nhà khai thác đã tham gia để có được một phần của thị trường béo bở. Bạn nên quyết định thích hợp của mỹ phẩm bạn muốn đi vào sau khi tiến hành một cuộc khảo sát thị trường kỹ lưỡng để bạn sẽ biết ai là thị trường mục tiêu của bạn.
 
Công nghệ phần mềm
 
Ngành công nghiệp công nghệ thông tin là một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và trở thành nhà phát triển phần mềm là một cơ hội kinh doanh mà bạn không muốn bỏ qua đặc biệt khi ngành công nghiệp ở Việt Nam vẫn đang phát triển. Bạn có thể bắt đầu phát triển phần mềm kinh doanh của bạn thông qua các tuyến đường phức tạp của nghiên cứu, thiết kế và lập trình hoặc ít phức tạp hơn khi thử nghiệm phần mềm máy tính.
 
Nhập hàng từ nước ngoài về bán
 
Mặc dù Việt Nam là nước có tiềm năng xuất khẩu cao, nhưng cũng có những doanh nghiệp nhập khẩu có thể hoạt động tốt. Việt Nam thuộc về ASEAN và vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để nhập khẩu sản phẩm mà bạn sẽ không phải trả thuế nhập khẩu, bạn có thể làm như vậy chỉ từ các nước ASEAN. Cũng giống như xuất khẩu, có một số tài liệu mà bạn sẽ cần phải có tại chỗ trước khi bạn có thể bắt đầu.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về lựa chọn ngành nghề kinh doanh khi mở công ty. Nếu các bạn đã tìm được ngành nghề kinh doanh cho riêng mình và tiến tới bước tiếp theo để thực hiện kế hoạch khởi nghiệp là đăng ký kinh doanh thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, việc này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc và sớm đưa công ty bạn đi vào hoạt động, bạn sẽ có thời gian để tìm kiếm phương hướng phát triển cho công ty mình.
 
>> xem thêm tin: 
Để được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên bạn vui lòng liên hệ với Việt Luật qua hotline : 0965 999 345
 
Dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật
 
Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ luật sư tư vấn giàu kiến thức chuyên môn, Việt Luật tự hào là công ty luật đảm bảo sự nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng, chỉ trong khoảng thời gian ngắn và chi phí thấp nhất để nhận được kết quả thành lập công ty.
Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tư nhân cho khách hàng
Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng lên Sở Kế Hoạch và Đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tư nhân
Đại diện khách hàng theo dõi hồ sơ và trả lời Sở và nhận kết quả hồ sơ thành lập là Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty tư nhân, thông báo kết quả hồ sơ cho khách hàng
Tiến hành thủ tục khắc dấu và đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp.
Nếu cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT
Địa chỉ:  Số 8, ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội
Di động: 0968.29.33.66 - 0935.886.996
Email: vietluat126@gmail.com
Website:  tuvanvietluat.vn

 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội, TPHCM - Tư vấn hồ sơ thành lập doanh nghiệp - 0965.999.345


 
20/05/2019 17:05 # 2
viethungbnit001
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/12/2018
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Nên mở công ty kinh doanh gì


thành lập công ty tại hà nội trọn gói chỉ có tại Việt Luật. Để sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ 0965.999.345Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội, TPHCM - Tư vấn hồ sơ thành lập doanh nghiệp - 0965.999.345


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019