Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/03/2019 15:03 # 1
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
NMH63 - Lấy mỡ mắt không phẫu thuật có hay không?


Mỡ  mí mắt, bọng mắt là một trong những vấn đề đang khiến phái đẹp “đau  đầu” hiện nay. Bởi mỡ mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Mà còn  khiến đôi mắt kém tinh anh hơn. Thế nhưng, do sợ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ  đau đớn. Nên nhiều chị em đành chấp nhận “sống chung với lũ”. Vậy có  cách nào lấy mỡ mắt không phẫu thuật hay không? Cùng tham khảo bài viết sau để biết câu trả lời nhé!

Có cách nào lấy mỡ mắt không phẫu thuật hay không?

Mỡ  mắt là cách gọi chung, dùng để chỉ mỡ thừa ở mí mắt, bọng mắt. Tình  trạng này thường xuất hiện khi chúng ta bước vào độ tuổi trung niên. Mỡ  mắt tuy không phải dấu hiệu bệnh lý nghiêm trọng. Nhưng nếu không khắc  phục nhanh chóng và triệt để. Thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe,  đặc biệt là thị giác.Và  cách duy nhất để khắc phục triệt để tình trạng này là phẫu thuật lấy mỡ  bọng mắt, mí mắt. Khách hàng vẫn có thể lấy mỡ mắt không phẫu thuật.  Bằng cách massage, châm cứu hoặc đắp dược liệu, v.v. Tuy nhiên, sẽ mất  rất nhiều thời gian để mỡ mắt tự tiêu biến dần. Và kết quả cũng không rõ  rệt, bởi mỡ mắt sẽ lại tiếp tục tích tụ dần. Chính  vì thế, chỉ có can thiệp phẫu thuật, để lấy các túi mỡ thừa ra ngoài.  Mới có thể khắc phục triệt để tình trạng mỡ mí mắt, bọng mắt. Trả lại vẻ  tinh anh và rạng rỡ cho “cửa sổ tâm hồn”.

>>> KHÁM PHÁ: Xu hướng Nhấn mí mắt Hàn Quốc của giới trẻ hiện nay.  

     

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật khó thành công

Các  khách hàng thường đặc biệt quan tâm đến các phương pháp lấy mỡ mắt  không phẫu thuật. Bởi e ngại can thiệp “dao kéo” sẽ đau đớn và nguy  hiểm. Thế nhưng, thực tế lại không như vậy. Lấy mỡ bọng mắt, mí mắt có  rất nhiều ưu điểm, như:
 

  • An toàn tuyệt đối: Lấy mỡ mí mắt, bọng mắt nói riêng. Và các dịch vụ thẩm mỹ mắt  nói chung  đều chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Do đó, rất khó có thể xảy ra  rủi ro hay  nguy hiểm gì. Nhất là với lấy mỡ mắt. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ  thao tác  tại mí mắt trên và dưới. Mà không hề xâm lấn đến những khu vực  khác,  hay ảnh hưởng đến dây thần kinh, thị giác.

>>> BẬT MÍ: Phương pháp cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời  • Thực hiện nhanh chóng: Phẫu  thuật lấy mỡ mí mắt, bọng mắt thậm chí còn nhẹ nhàng. Và mang lại  kết  quả nhanh chóng hơn khi lấy mỡ mắt không phẫu thuật. Bởi chỉ cần bỏ  ra  khoảng 20 – 30 phút, là chị em đã có thể “tạm biệt” mỡ thừa ở mắt  rồi.
  • Chi phí phải chăng:  


  

Lấy mỡ mắt không phẫu thuật – Địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất nhì Sài  Gòn hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm  mỹ mắt. Và thực hiện không dưới 1.000 ca lấy mỡ mí mắt, bọng mắt mỗi  năm. Tất cả đều đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối. Và chứng minh cho khách  hàng thấy, phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, là lấy mỡ mắt không  phẫu thuật.Đạt  được kết quả khả quan như thế, là bởi mọi ca lấy mỡ bọng mắt, mí mắt ở  trung tâm. Đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng  Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài  tu nghiệp ở Hàn Quốc – Đất nước đi đầu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ  trên thế giới hiện nay. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào có thể làm  khó Bác sĩ được cả.

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019