Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/03/2019 00:03 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Các vấn đề cần chú ý khi xây hồ cá koi


Thi công hồ cá koi đúng chuẩn phối hợp giữa hai yếu tố là phong thủy và cá chép koi Nhật Bản để tô điểm cho khuôn viên của gia đình bạn.

 

Các bạn dự định tô điểm thêm cho sân vườn gia đình bạn sinh sống? Bạn muốn ngắm bầy cá bơi lượn và thưởng thức trà vào buổi sáng? Còn gì tuyệt vời hơn nữa với những buổi sáng như vậy? Hãy  cùng Hồ cá Cát Tường chuẩn bị cho bạn một mẫu hồ cá Koi đạt chuẩn Nhật Bản để thưởng thức cuộc sống mỗi ngày thêm tươi đẹp hơn nào!

1. Một vài tiêu chí đánh giá thi công hồ cá koi đạt chuẩn

- Mức nước nuôi koi tốt nhất: nếu để bên trong nhà tối thiểu là khoảng 40cm. Còn ở ngoài trời tối thiểu là 60cm. Nước hồ cá koi cần phải sạch sẽ, ít rêu tảo, ít bệnh dịch và độ pH từ 7 cho tới 7.5 là lý tưởng.

Kích thước hồ cá koi: kích thước thì tùy theo ý bạn nhưng hình dáng hồ cá koi nhất định phải có hai tiêu chí về phong thủy và phù hợp với cảnh quan khu vườn và thiết kế nhà.

 

Vị trí thi công hồ cá koi: hãy để trước cửa chếch về phía bên tay trái hướng nhìn từ trong nhà ra cửa “mình đường tụ thủy”.

 

Mẫu hồ cá koi: có khả năng là bể cá bê tông (hồ xây) hoặc hồ cá trải bạt theo đúng phong cách tự nhiên

 

Chọn mua cá koi: Để tránh bệnh cho cá. Các  bạn hãy mua cá koi một lần cùng một nguồn để dễ quản lý bệnh dịch. Khi mà gia đình bạn mua cá chép koi nhiều nơi rất có thể các chú cá chép koi mua ở nơi không an toàn đã đem bệnh dịch về với các chú cá koi khỏe mạnh. Đối với trường hợp này nhớ mua thêm, thì khi mua cá về bạn nên nuôi riêng những chú koi mới mua một khoảng thời gian để tiến hành theo dõi, khi đảm bảo những chú cá koi mới luôn được khỏe mạnh hãy nuôi cùng với những chú cá koi cũ của các bạn.

2. Những vấn đề thường gặp thi công hồ cá koi những năm gần đây

Thiết kế hồ cá koi chắc chắn là điểm ấn tượng trong mỗi một khu vườn và mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với bạn. Khi dự định muốn xây hồ cá koi cho mình thì ai cũng gửi gắm vào đó vô số những kỳ vọng và luôn tự hào. Tuy nhiên, có rất nhiều gia củ phải thất vọng bới vì hồ nuôi cá koi của mình hay đục nước, cá thường xuyên bị nhiều bệnh và chết nhiều, thậm chí là nước hồ nặng mùi hôi thối gây cảm giác khó chịu cho gia đình bạn. Trải qua nhiều năm làm Cảnh quan và xây dựng cũng như là cải tạo hồ cá koi cho khá nhiều khách hàng thì chúng tôi nhận thấy nguyên nhân chính cho các rắc rối chủ nhà gặp phải như trên đó là:

 

+ Hồ cá koi không có lọc: đây chính là thực trạng của rất nhiều gia đình lúc mua biệt thự đã có hồ cá, thế nhưng chủ nhà lại chẳng làm lọc nước cho hồ cá koi. Hay là khi chủ nhà không biết phải xây lọc nước cho bể cá. Cũng có một vài trường hợp như là nhiều khu công nghiệp phải có hồ nước để chữa cháy cho các nhà máy nên chẳng làm lọc.

Hồ cá koi có bộ lọc có điều hệ lọc chưa chuẩn: Trong đó cũng có rất nhiều trường hợp chủ nhà có ý thức làm lọc cho hồ cá koi. Có điều, bởi vì chưa chọn đúng đối tác làm bể lọc hồ cá chép koi vậy nên khiến cho nó vận hành không được tốt làm cho các bạn vẫn gặp phải các phiền phức trên.

3. Nguyên nhân hồ cá koi bị đục và bám nhiều rêu tảo

Thi công hồ cá koi sân vườn của các bạn có bề mặt của bể cá tương đối rộng, bám khá nhiều bụi bẩn hơn có trong không khí, chất nhờn bẩn của cá và dưới tác dụng ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho tảo mau xuất hiện hơn nữa. Và đặc biệt phân cá koi thải ra nếu như chưa được xử lý đúng cách thì nó sẽ làm hồ cá chép koi nhanh chóng đục  ngầu hơn nữa, đây cũng được xem là nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh và dễ là chết bầy cá koi nhà bạn.

 

Nếu bạn quan tâm và mong muốn thiết kế thi công hồ cá Koi trọn gói thì liên lạc ngay Hồ cá Cát Tường để chắc chắn được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019