Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/03/2019 20:03 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 161/260 (62%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3411
Được cảm ơn: 319
Không được ra sân, Công Phượng vẫn khiến báo Hàn Quốc phải khen ngợi vì điều đặc biệt


Công Phượng đã ngồi dự bị trọn vẹn 90 phút trong trận ra quân của Incheon United tại K-League 2019.

 
 

Sự chờ đợi của người hâm mộ Việt Nam không thành hiện thực. Công Phượng đã chẳng thể có màn ra mắt tại K-League trong màu áo Incheon United vào ngày mở màn mùa giải mới.

Tuy nhiên, tờ Best Evelen vẫn nhìn thấy điều đặc biệt ở Công Phượng và đưa tiền đạo xứ Nghệ vào một trong các chi tiết đáng nhớ nhất ở trận đấu Incheon United hòa Jeju United 1-1:

"Công Phượng, người được biết đến rộng rãi khi khoác áo ĐT Việt Nam, đã cố gắng để có trận ra mắt Incheon United nhưng cuối cùng không được ra sân. Anh ngồi trên băng ghế dự bị theo dõi trận mở màn K-League, trong lòng mơ về khoảnh khắc được tung hoành trên sân cỏ.

Không được ra sân, Công Phượng vẫn khiến báo Hàn Quốc phải khen ngợi vì điều đặc biệt - Ảnh 1.

Công Phượng đứng bên ngoài đường pitch nhìn đồng đội thi đấu.

Không hề dễ dàng khi phải ngồi dự bị. Công Phượng là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Nếu ở lại V.League, Công Phượng sẽ là tâm điểm của sự chú ý và tỏa sáng trên sân. Nhưng anh lại chọn thử thách bản thân khi đến với K-League và phải cạnh tranh để có cơ hội ra sân.

Thế nhưng, Công Phượng vẫn nở nụ cười và nói sau trận đấu: "Điều quan trọng là hôm nay Incheon United đã chiến thắng. Về phần mình tôi cần phải nỗ lực hơn nữa. Tôi tin rằng nếu đạt được yêu cầu do HLV đặt ra, tôi sẽ được thi đấu".

Giá trị của thử thách là điều Công Phượng hiểu được. Đó là lý do vì sao dù ngồi dự bị, ngày mở màn K-League vẫn thật đặc biệt với anh".

Rất nhiều khán giả Việt Nam đã đến sân cổ vũ cho Công Phượng. Những CĐV Hàn Quốc cũng reo hò khi Phượng thực hiện quả đá penalty kiểu panenka trong màn khởi động trước trận. HLV Andersen sẵn sàng tạo cơ hội một khi tiền đạo xứ Nghệ đạt thể trạng tốt nhất.

K-League kéo dài tới 38 vòng đấu. Một vòng đấu đã qua, vẫn còn 37 trận nữa trước mắt. Quyết tâm, kiên nhẫn và bình tĩnh, tin rằng thời khắc của Phượng sẽ đến.

Công Phượng đá penalty kiểu panenka trong màu áo Incheon United

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019