Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/02/2019 15:02 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Thi công hồ hải sản siêu đẹp tại Vũng Tàu


Hồ hải sản có thiết kế 3 tầng kết hợp xi măng vừa vững chắc vừa có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích xây dựng.

 

Nói tới thành phố Vũng Tàu, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua các chợ bán hải sản tươi sống. Đâu phải tự nhiên các món ăn hải sản nhanh chóng trở thành “thương hiệu” khi nhắc đến khu vực này. Với sự đa dạng nhiều loại và có hương vị tươi ngon của nhiều loại cá tôm là nguyên do khiến cho nhiều người thích hải sản Vũng Tàu tới vậy. Hiển nhiên, để giúp lưu giữ cá tôm được tươi ngon và sẵn sàng để làm món ăn thì đảm bảo những nhà hàng tại đây phải thiết kế hồ hải sản đẹp đạt chuẩn.

 

Tham khảo ngay mẫu hồ hải sản nhà hàng ở thành phố Vũng Tàu vừa được chúng tôi thi công dưới đây! Kiểu hồ này cũng chính là biện pháp được rất nhiều nhà hàng chọn trong những năm qua.

1. Kích thước hồ hải sản nhà hàng

Dàn hồ nuôi hải sản trên gồm có 3 tầng với chỉ số kích thước là: Tầng 1 chiều dài 3m và có chiều rộng 1m; tầng 2 rộng khoảng 0,8m và tầng 3 khoảng 0.6m.

 

Kiểu hồ trên được chia thành 3 tầng khác nhau. Tầng thứ nhất được ngăn đôi ra và ngay tầng 2+3 được chia nhỏ thành 3 ngăn nhỏ. Với cấu tạo như trên thì sức chứa của chúng là rất lớn, có thể phối hợp nuôi khá nhiều loại tôm cá khác nhau.

 

Ở phần kính ngay phía trước giúp khách hàng dễ dàng quan sát để có thể lựa chọn đồ ăn yêu thích. Và cam đoan, kiểu hồ này cũng sẽ giúp chủ nhân dễ nhìn hiện trạng nước bên trong hồ để có cách sử dụng hồ hải sản tốt nhất.

2. Những ưu điểm của hồ nuôi hải sản 3 tầng kết hợp xi măng

- Ưu điểm thứ nhất cần nhắc đến là khi lựa chọn dàn hồ hải sản dạng phân tầng đó là các bạn đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích nơi đặt hồ. Thêm nữa chúng khá phong phú về mẫu mã. Tùy theo diện tích thi công hồ hải sản mà Các bạn có thể linh động đổi khác số tầng và các ngăn hồ nuôi hải sản.

- Điểm thứ hai cần nhấn mạnh là bước phối hợp hồ bằng xi măng + ốp gạch + kiếng trông vô cùng mạnh mẽ vì thế rất được nhiều nhà hàng rất ưa chuộng. Nếu như bạn có dự định kinh doanh quán ăn hải sản và cần tìm dàn hồ hải sản nhà hàng chắc chắn lâu bị hư hỏng thì nhớ đưa mẫu hồ trên vào list kiểu hồ tham khảo của bạn nhé!.

 

Hệ thống lọc hồ hải sản được đặt chìm trong hồ sẽ giúp rửa sạch cặn bẩn, hạn chế rêu xanh và tạo ra môi trường sinh sống tốt nhất cho các loài tôm cá. Có thể nói là, bộ phận này cam đoan sẽ ảnh hưởng lớn đến ngân sách kinh doanh của bạn. Chính vì lẽ đó, khi thực hiện tư vấn thiết kế hồ hải sản Cát Tường Koi sẽ lựa chọn giúp bạn thiết bị lọc nước tốt nhất. Nhờ đó, hạn chế hiện tượng cá tôm chết hàng loạt, giảm đi khoản tiền mua nguyên liệu.

 

Bên cạnh bước tư vấn mẫu và thi công dàn hồ hải sản nhà hàng thì khi lựa chọn hồ cá Cát Tường bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn thêm các lưu ý cần biết để sử dụng hồ chứa hải sản đúng cách. Các phương pháp chăm sóc hồ hải sản, cải tạo hồ hải sản… của hồ cá Cát Tường được đối tác đánh giá cao về chất lượng và các kỹ thuật lắp đặt.

 

Trường hợp bạn đang có dự định mở nhà hàng kinh doanh hải sản và thích kiểu thiết kế này – Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến Hotline Cát Tường Koi. Đội ngũ nhân viên Cát Tường cam kết đem lại cho cửa hàng của bạn một hồ hải sản giá rẻ, thiết kế đạt chuẩn, không chỉ phù hợp với nhu cầu kinh doanh mà còn có tính thẩm mỹ khá cao.Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019