Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/02/2019 09:02 # 1
mobileseovn
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 71/80 (89%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/01/2016
Bài gởi: 351
Được cảm ơn: 0
Muốn hủy dịch vụ Tử Vi Đông Tây Mobifone phải làm sao


Bạn đang muốn tìm cách hủy dịch vụ Tử Vi Đông Tây của Mobifone vì đã tìm đủ các thông tin cần thiết về xem tướng số, sao hạng cho chính bạn và tất cả người thân trong gia đình rồi. Vậy hủy dịch vụ Tử Vi Đông Tây bằng cách nào? Mời bạn hãy cùng theo dõi thông tin được tuvanmobifone.com chia sẽ ngay sau đây nhé.
 
Cách hủy dịch vụ Tử Vi Đông Tây Mobifone từ 9318
Cách hủy dịch vụ tử vi đông tây Mobifone
 
Và để có thể hủy dịch vụ Tử Vi Đông Tây từ tổng đài 9318, các thuê bao chỉ cần thực hiện một cú pháp tin nhắn yêu cầu cực kỳ đơn giản nhưng do vì có quá nhiều những gói cước được đồng thời triển khai từ dịch vụ mà mỗi gói cước lại có một cú pháp hủy khác nhau nên nhiều người dùng cảm thấy lúng túng và không biết nên làm thế nào. Chính vì thế, hướng dẫn dưới đây từ tuvanmobifone.com sẽ giúp bạn thực hiện hủy thành công dịch vụ để tiết kiệm được nhiều tiền dang ky 3G cua Mobifone hơn nữa.
 
Hướng dẫn hủy dịch vụ Tử Vi Đông Tây Mobifone từ tổng đài 9318
Bất cứ khi nào thay đổi nhu cầu và không còn muốn sử dụng dịch vụ Tử Vi Đông Tây nữa, khách hàng hãy tiến hành hủy bằng cú pháp tin nhắn sau:
 
  • Soạn HUY <Mã gói> gửi 9318.
Có khá nhiều gói cước được áp dụng theo những nội dung riêng biệt cùng chu kỳ khác nhau từ dịch vụ, chính vì thế để hủy thành công, khách hàng phải nắm chính xác gói cước mà thuê bao mình đang dùng. Nếu không nhớ mình đã đăng ký gói cước nào, khách hàng có thể tra cứu bằng cách sau:
 
  • Soạn KT gửi 9318
  • Hoặc KT gửi 944
 
Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, tổng đài 9318 sẽ gửi sms thông báo thuê bao đã hủy thành công dịch vụ Tử Vi Đông Tâytừ Mobifone. Lúc này, quý khách hàng sẽ yên tâm không bị trừ cước gia hạn mỗi ngày, và tha hồ dùng phần tài khoản này cho những mục đích thiết thực khác nhé. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019