Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/02/2019 16:02 # 1
hatructu
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Các cách làm đẹp đơn giản tại nhà


1. KEM DƯỠNG ẨM
Chọn một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời là bước đầu tiên hướng tới một làn da khỏe mạnh, tươi mới và rạng rỡ . Chọn nó một cách cẩn thận dựa trên loại da của bạn và hiệu quả bạn muốn đạt được.
 
Hãy nhớ rằng: da mặt là danh thiếp của bạn cho một diện mạo khỏe mạnh .
 
5 sản phẩm làm đẹp đáng để chi tiêu kem mặt
Sản phẩm được đề xuất:
-  Kem trị nám Dior Hydra Life ; 
- Chanel Hydra Beauty Micro Crème ; 
- Estée Lauder DayWear Matte ; 
- Kem dưỡng ẩm La Mer ; 
 
 
 
2. MỘT THỎI SON MÔI
Biểu tượng của sự nữ tính tuyệt đối, son môi là sản phẩm trang điểm được bán nhiều nhất trên thế giới. Các chuyên gia thậm chí báo cáo rằng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và xã hội, trong khi thị trường đang bị đình trệ, việc bán son môi đang phát triển.
 
Điều này là do son môi là một thứ xa xỉ nhỏ , một đối tượng với giá cả "phải chăng", có thể nâng cao tâm trạng trong những lúc khó khăn và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp ngay lập tức chỉ trong một chạm.
 
Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một thỏi son tuyệt vời: đỏ, nude hoặc fuchsia, điều quan trọng là nó là "son môi" , vũ khí bí mật của bạn cho hạnh phúc, có thể mang lại cho bạn một lớp trang điểm kết hợp hiệu quả cao để hài lòng cá nhân.
 
5 sản phẩm làm đẹp đáng để chi tiêu cho son môi
Sản phẩm được đề xuất:
- Christian loboutin Beauty Rouge loboutin Vevet Matte ; 
- Dior Rossetto Rouge Dior ; 
- Guerlain Rouge G De Guerlain ; 
- Son môi Charlotte Tillbury Matte Revolution ; 
- Màu son Tom Ford ; 
- Son môi Chanel Rouge Allure .
 
 
 
3. HOÀN HẢO CỦA TRÁI TIM
Người Mỹ sẽ gọi nó là " mùi hương đặc trưng ", loại nước hoa mà hầu hết mọi người trên thế giới đều biết về bạn và kể câu chuyện của bạn, kết hôn với làn da của bạn - và tất nhiên - với tính cách của bạn.
 
Loại sản phẩm này thường có công dụng pha trộn với các ghi chú trên da của bạn nhường chỗ cho một mùi hương đặc biệt. Để thực hiện điều này, điều quan trọng là phải dựa vào nước hoa được hiệu chuẩn, chất lượng tốt.
 
Sự kiên trì của anh ấy, sillage của anh ấy  , từng lưu ý của anh ấy sẽ nói về bạn, vì vậy hãy cố gắng đầu tư vào một loại nước hoa và điều đó thật khó quên.
 
5 sản phẩm làm đẹp đáng để chi tiêu nước hoa
Sản phẩm được đề xuất:
- Nghệ nhân Parfumeur Nuit De Tubéreuse ; 
- Sốc hoa thuốc phiện đen YSL ; 
- Narciso Rodriguez Fleur Musc cho cô ấy ; 
- Thương gia Venice Rosa Mộceniga ; 
- Emporio Armani Bởi vì đó là bạn ; 
- Chanel N.5 Tiếngau .
 
 
 
4. NỀN TẢNG HOÀN HẢO
Sự hoàn hảo, như chúng ta biết, không phải của thế giới này. Bạn có thể đến rất gần, ngay cả trong thế giới này, tìm kiếm nền tảng cho chính nó.
 
Ngoài ra trong trường hợp này là tốt để tự hỏi về loại da của bạn và về hiệu quả bạn muốn đạt được: mờ, sáng, satin, căng? Đừng ngại hỏi những câu hỏi này và chọn một nền tảng cụ thể cho nhu cầu của bạn.
 
Kem nền - đối tác hoàn hảo của tội phạm kem dưỡng ẩm - có nhiệm vụ "mặc quần áo" cho làn da khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư thời gian và tiền bạc để tìm kiếm một loại kem nền có chất lượng tuyệt vời để dựa vào các dịp đặc biệt như trong cuộc sống hàng ngày.
 
Bí quyết là: một, nhưng được thiết kế riêng, không sợ chi tiêu quá nhiều (cũng bởi vì một chai duy nhất sẽ kéo dài cho bạn rất nhiều, ngay cả khi bạn sử dụng nó mỗi ngày).
 
5 sản phẩm làm đẹp đáng để chi tiêu
Sản phẩm được đề xuất:
- Quỹ Dior Diorskin Mãi mãi ; 
- Mac Cosmetics Studio Water weight SPF 30 Foundation ; 
- Kem nền đôi Estée Lauder ; 
- Nars All Day dạ quang không trọng lượng ; 
- Kem nền Sensai dạ quang .
 
 
 
5. THIẾT BỊ ĐAUP ULTRA HIỆN ĐẠI
Từ máy duỗi tóc đến máy làm sạch da mặt và cơ thể, thông qua bàn chải đánh răng thế hệ mới nhất và máy sấy tóc siêu công nghệ: chọn sản phẩm tuyệt vời để điều trị cơ thể, khuôn mặt và tóc của bạn hoàn toàn an toàn , đạt được kết quả hài lòng.
 
Trên thực tế, để lựa chọn các sản phẩm công nghệ được cấp bằng sáng chế, thậm chí và đặc biệt là trong thế giới làm đẹp, nó mang lại sự chắc chắn không làm căng các sợi tóc hoặc da, quản lý để làm sạch hoặc tạo kiểu tóc phù hợp mà không gặp phải những bất ngờ khó chịu.
 
Cũng cần nhớ rằng các thiết bị làm đẹp chất lượng sẽ là đồng minh làm đẹp của bạn trong nhiều năm, cho phép bạn khấu hao chi tiêu theo thời gian . 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019