Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/02/2019 13:02 # 1
longnguyen993
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/60 (38%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/07/2018
Bài gởi: 173
Được cảm ơn: 0
những bài thuốc giúp bạn điều trị đau lưng hiệu quả


Đau lưng nếu như ko được điều trị dứt điểm với thể sẽ gây ra teo cơ, teo chân, thậm chí là tàn phế truất...

>> Xem thêm: http://dieutrithoatvidiademlung.jigsy.com/entries/general/b%C3%A0i-thu%E1%BB%91c-ch%E1%BB%AFa-%C4%91au-l%C6%B0ng-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-m%C3%A0-l%E1%BA%A1i-v%C3%B4-c%C3%B9ng-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-2

Đau lưng là chứng bệnh thường gặp ở người già và nói cả các giới trẻ lao động quá phổ thông hoặc ngồi dưng đúng cách. Đau lưng sẽ khiến cho trì trệ mọi hoạt động trong công việc và làm cho cơ thể mệt mỏi hơn. Điều trị đau lưng bằng các cây cỏ đột nhiên nghe đâu đang được đa dạng người ứng dụng rất hiệu quả.

Đau lưng giả dụ không được điều trị dứt điểm có thể sẽ gây ra teo cơ, teo chân, thậm chí là tàn phế truất. Dưới đây là 1 số bài thuốc dân gian trị đau lưng khôn xiết hiệu quả.Đau lưng sở hữu thể xảy ra do một số duyên do như: tư thế khiến cho việc, ngủ nghỉ ko đúng gây chèn ép cơ xương, do thời tiết đổi thay, do mang thai, tuổi tác... Trong một vài trường hợp đau lưng lại là diễn tả của bệnh lý nghiêm trọng như thoát vị đĩa đệm, viêm xương khớp...

Lá tướng quân

sử dụng Lá cây đại tướng quân, lá ngũ trảo và người yêu công anh đem fake nhỏ mang ít muối. Xong trộn mang ít rượu trắng cao độ (khoảng 40 độ rượu trở lên) xào nóng lên đem đắp vào vùng cột sống bị đau.

Lá lốt

Lá lốt thường được sử dụng trong các món ăn hàng ngày nhưng theo y khoa cổ truyền lá lốt với tác dụng giảm đau, chống viêm được sử dụng chữa đau lưng, nhức mỏi chân tay rất hiệu quả. Lá lốt và lá ngải cứu, liều lượng bằng nhau, giã nát, chế thêm giấm, chưng nóng đắp, chờm ngày 2 lần để giảm đau lưng.

Cây hổ hang

Trong y khoa cổ truyền cây hổ thẹn có vị ngọt, khá se, tính hơi hàn, sở hữu tác dụng trấn tĩnh, an thần, chống viêm. Nó được coi là cây thuốc nam chữa đau lưng nhức mỏi xương. Mỗi ngày dùng trong khoảng 15-20 rễ cây trinh nữ đã sao vàng uống thay nước sẽ trị được bệnh đau lưng.

Ớt

kỹ thuật đương đại đã chứng minh được rằng quả ớtsở hữu chứa chất capsicain với tác dụng kích thích não tiết ra hóc môn endorphin, sở hữu khả năng gây tê và giảm đau. Trong y khoa cựu truyền ớt cũng được dùng để chữa trị đau lưng. Sử dụng 10- 15 quả ớt chín, lá đu đủ, rễ cây ớt giã nhỏ mang thể cho thêm một tẹo rượu sau ấy trâm bóp chỗ đau.

Gừng tươi

Chất cay trong gừng tươi đã được chứng minh với khả năng chống lại quá trình ôxy hóa, giảm đau tức tốc nhất là cơn đau lưng. Dùng 20g gừng tươi, 15g hành củ, 30g bột mỳ sao hot rồi đáp nên chỗ đau.

Ngải cứu

Ngải cứu mang đựng tinh dầu cineol, tricosanol, archly… mang khả năng thoa dịu dây thần kinh và phong thấp và được tiêu dùng chữa đau lưng rất tốt. Ngải cứu rửa sạch sao nóng đắp lên chỗ đau.

Rễ cây đinh lăng

Trong y học cổ truyền đinh lăng được nếu “sâm nam” vì nó sở hữu tác dụng chữa bệnh rất to dùng để thông huyết bổ khí. Rễ cây đinh lăng đã được khoa học chứng minh sở hữu chứa tới 13 loại acid amin khác nhau như: lyzin, xytein, vitamin B1… không những thế nó còn chứ 1 số hoạt chất có lợi khác như: saponin trerpe, alcalot. Tiêu dùng từ 20-30g rẻ đinh lăng sắc uống hàng ngày để trị đau lưng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019