Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/02/2019 07:02 # 1
phuongttp
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/30 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/09/2018
Bài gởi: 47
Được cảm ơn: 0
3 thay đổi đáng chú ý trên bản cập nhật iOS 12.2 sắp được Apple ra mắt


1. Biểu tượng Animoji mới

 

8 thay đổi đáng chú ý trên bản cập nhật iOS 12.2 sắp được Apple ra mắt, ai dùng iPhone cũng nên biết - Ảnh 1.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone X, Xs/Xs Max hay Xr thì bản cập nhật mới này sẽ có thêm 4 biểu tượng Animoji mới, giúp nâng tổng số Animoji lên con số 24 và cộng thêm những Memoji tùy chỉnh. Bốn biểu tượng AR mới gồm có hươu cao cổ, cá mập, lợn rừng và cú sẽ giúp việc nhắn tin qua iMessage hay Facetime thú vị hơn nhiều.

2. Tùy chỉnh Downtime

 
8 thay đổi đáng chú ý trên bản cập nhật iOS 12.2 sắp được Apple ra mắt, ai dùng iPhone cũng nên biết - Ảnh 4.

Downtime là một tính năng rất ấn tượng, cho phép bạn lên lịch nhằm tránh xa màn hình smartphone. Sau khi được bật, chỉ những ứng dụng bạn chọn và cuộc gọi điện thoại mới có sẵn để sử dụng.

Ở các phiên bản trước, bạn chỉ được đặt Downtime trong một khoảng thời gian nhất định, áp dụng cho mọi ngày. Nhưng ở phiên bản iOS 12.2, bạn có thể tuỳ chỉnh một khoảng thời gian cụ thể cho mỗi ngày hay thậm chí bật/tắt Downtime tuỳ ngày nào bạn muốn.

3. Khai tử tính năng “Không theo dõi”

Không theo dõi (Do Not Track) là tính năng đã được tích hợp vào Safari cách đây khá lâu, lần đầu tiên xuất hiện trên hệ điều hành OS X Lion vào năm 2011. Tính năng này là một tùy chọn được gửi bởi trình duyệt của người dùng đến các trang web khác nhau, yêu cầu họ không sử dụng các phương pháp theo dõi.

Tuy vậy, đây là một tính năng gần như vô dụng vì các nhà quảng cáo có thể lờ đi những yêu cầu của người dùng. Chưa kể, Apple cũng coi tính năng này là một lỗ hổng bảo mật phải được sửa chữa.

 

Bài viết.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019