Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/02/2019 03:02 # 1
thuanvu86
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/01/2019
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 0
Mauro Icardi, tương lai nào cho anh?


Lúc này, sự căng thẳng giữa Mauro Icardi và Inter Milan đã trở nên bất ổn hơn so với khi tiền đạo người Argentina nói về việc đưa 100 tên tội phạm từ đất nước của mình để giết toàn bộ Ultras của Nerazzurri. 1 điểm khác biệt nằm ở tình huống đó so với ở hiện tại đó là mối quan hệ giữa anh và Inter Milan, từ ban lãnh đạo cho đến các Interista, có thể sẽ không bao giờ được hàn gắn trở lại.

 - Bóng Đá

 Mauro Icardi và Inter Milan đã không còn đi về 1 hướng.

Icardi đã đi đến giới hạn cuối cùng. Nhưng tình hình bây giờ đã vượt quá tầm kiểm soát, không còn là những mâu thuẫn cá nhân như ban đầu. Icardi đã tự coi mình là 1 người lớn hơn cả đội bóng. Cùng với vợ của anh, Wanda Nara, cả 2 đang hướng đến một vực thẳm - nơi mà nếu anh giành được chiến thắng, điều ấy chỉ càng làm danh tiếng của anh bị chế nhạo.

Thật không quá khi nói rằng Icardi là 1 người đàn ông nhưng đã hành động như 1 thiếu niên bồng bột. Tiền đạo người Argentina đang làm những việc mà 1 đứa trẻ chưa trưởng thành và dễ bị kích động có thể làm. Thật tệ hại khi những hành động ấy lại đang nhắm vào đội bóng mà anh đang cống hiến. Những gì anh đã nói trước đây, về tình cảm của mình dành cho Nerazzurri, bỗng chốc biến anh trở thành kẻ đạo đức giả. Icardi đã gây tổn thương cho những người hâm mộ Inter, những người đã đứng đằng sau và đã tha thứ cho anh vì những sai lầm mà anh đã làm trong quá khứ.

Nói một cách đơn giản là không ai muốn xem cầu thủ người Argentina là đội trưởng của đội bóng.  Một số người hâm mộ Inter còn không muốn nhìn thấy Icardi chơi cho Nerazzurri thêm 1 lần nào nữa. Những cuộc nói chuyện với Chủ tịch Steven Zhang được tổ chức gần đây, dường như chỉ có một kết thúc duy nhất cho câu chuyện này. Kết thúc ấy đã làm danh tiếng của Mauro trở nên tệ hại. Xem thêm bong da
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019