Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/02/2019 05:02 # 1
thuanvu86
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 42/50 (84%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/01/2019
Bài gởi: 142
Được cảm ơn: 0
Herrera: "Chúng tôi sẽ chiến đấu cho top 4 và FA Cup"


Để có thể nuôi hy vọng tiến sâu tại Champions League mùa này, Man Utd sẽ cần phải ghi ít nhất 2 bàn trong trận lượt về trên đất Pháp trước PSG. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhất là trong bối cảnh Quỷ Đỏ sẽ không thể có được sự phục vụ của Pau Pobga vì án treo giò.

Herrera:

 Herrera vẫn đang rất lạc quan với tình hình tại Man Utd.

Có thể thấy cánh cửa đi tiếp tại giải đấu hàng đầu tại châu lục đang là rất hẹp đối với Man Utd. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa thể khiến các chiến binh Quỷ Đỏ gục ngã, ít nhất là Ander Herrera khi tiền vệ người Tây Ban Nha đã cho biết:

"Chúng tôi đều vẫn đang rất lạc quan vào thời điểm này. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng rất tốt. Hôm nay thật sự là một ngày khó khăn, và ngày mai cũng sẽ khó khăn không kém. Tất cả những gì chúng tôi quan tâm lúc này đó là chiến đấu cho top 4 và cúp FA."

Trước mắt vào tuần sau, Man Utd sẽ quay trở lại đấu trường cúp FA, nơi họ sẽ phải làm khách tới Stamford Bridge của Chelsea. Trước việc đội bóng thành London đang có rất nhiều bất ổn trong thời gian qua, đây có thể là hy vọng để Man Utd tìm lại mạch chiến thắng của mình. Xem thêm https://w88us.com/keo-nha-cai-ty-le-keonhacai-truc-tiep/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019