Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/02/2019 14:02 # 1
thuanvu86
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/60 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/01/2019
Bài gởi: 153
Được cảm ơn: 0
Klopp gạt bỏ áp lực, khẳng định thoải mái khi đua với Man City


Ít ngày trước, Man City đã đánh bại Everton 2-0 để qua đó chiếm lấy ngôi đầu bảng của Liverpool. Đương nhiên, Liverpool vẫn có toàn quyền quyết định thứ hạng của mình khi vẫn thi đấu ít hơn đối thủ 1 trận. Tuy nhiên, The Kop cần phải xem lại mình khi họ đang trải qua một giai đoạn thi đấu tồi tệ với chỉ 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh.
Klopp gạt bỏ áp lực, khẳng định thoải mái khi đua với Man City
Khi được hỏi về áp lực đang vây quanh, Klopp cố hài hước nói trên bong88.com: "Điều thú vị ở đây là tôi không đọc về nó, không nhìn thấy nó nhưng vẫn biết về nó. Bạn có thể cảm nhận được, thông qua những câu hỏi được nhận hay những tin nhắn từ bạn bè của mình. Có điều gì đó thay đổi trong quan điểm của họ nhưng điều đó diễn ra theo cách nó phải thế. Không quan trọng khi những chuyện này diễn ra, nó luôn có thể diễn ra".
 
"Bình thường thôi mà. Đó là một dạng dự đoán. Nếu bạn muốn là nhà vô địch, bạn phải chứng minh trong những hoàn cảnh như thế, có khi còn tệ hơn nữa, bạn vẫn chiến đấu với đam mê và khát vọng thực sự. Nhà vô địch phải trải qua những điều này".
 
"Tôi cũng nhận được tin nhắn trong tuần này, một dấu hiệu cho thấy tôi cần giúp đỡ. Nhưng không, cảm ơn, tôi không cần giúp, tôi vẫn ổn. Trong 10 trận gần nhất, City đánh rơi 12 điểm và chúng tôi chỉ có 7. Cách nhìn của những người ngoài cuộc có lẽ rất khác, tôi cũng chẳng biết nữa".
 
"Khi City thua 3 đội nằm ngoài Top 6, chúng tôi chỉ hòa có 2. Đó là thế giới mà chúng ta đang sống. Tôi biết mọi người lập tức phản ứng với những thứ như thế, các cầu thủ cũng vậy. Cách tốt nhất để giải quyết chính là bóng đá, bằng đam mê thực sự, bằng một trận đấu tuyệt vời. Phải thật mạnh mẽ". 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019