Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/02/2019 05:02 # 1
thuanvu86
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/60 (12%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/01/2019
Bài gởi: 157
Được cảm ơn: 0
Tâm sự của những bóng hồng bên tuyển thủ Việt


Nếu như nhiều chân dài thế giới nguyện “xin chết” dưới chân các ngôi sao sân cỏ vì sự giàu có, nổi tiếng, thì ở Việt Nam, các tuyển thủ quốc gia đa phần không có những lợi thế đó. Thế nhưng, họ đều may mắn tìm được cho mình một người phụ nữ yêu hết lòng, luôn đồng hành bên mình, kể cả ở giây phút trắng tay trong sự nghiệp.

Tâm sự của những bóng hồng bên tuyển thủ Việt - 1

Tiến Linh và bạn gái Ngọc Quyên

Vắng hoài cũng… quen

Vòng chung kết ASIAN Cup 2019 đã kết thúc và lúc này đa số các cầu thủ chuyên nghiệp mới được trở về nhà quây quần cùng gia đình sau một năm miệt mài thi đấu. Trong suốt một năm qua, khoảng 3/4 thời gian các cầu thủ trên sân cỏ, chỉ có dịp Tết họ có nhiều thời gian cho gia đình và bạn gái.

Ngọc Quyên - bạn gái Tiến Linh chia sẻ với keonhacai: “Tôi không quá buồn, tủi thân khi phải yêu xa vì cũng quen rồi. Chưa kể, anh ấy rất tâm lý, chưa bao giờ để tôi cảm thấy tủi thân, thiệt thòi trong tất cả các ngày lễ. Bình thường, chỉ cần rảnh một chút, anh lại nhắn tin, gọi điện hỏi han tôi”.

Cũng quen với sự vắng bóng của Tuấn Mạnh trong nhà, vợ của anh cho biết, chị đã học được thói quen phải xa ông xã thường xuyên từ khi yêu cách đây gần chục năm. “Chắc chắn sẽ có lúc tủi thân, nhưng tôi hiểu đi xa, anh cũng muốn ở gần gia đình nên tôi thông cảm cho anh nhiều hơn. Thời gian đầu quen anh, tôi còn đang đi học. Tôi cũng có công việc, bạn bè tham gia hoạt động khá nhiều nên cũng quên cảm giác nhớ nhung, tủi thân. Sau này có con bên cạnh, cảm giác trống vắng cũng không nhiều. Vì ngay từ đầu chọn anh tức là tôi đã hiểu và chọn cả công việc của anh rồi”, Ánh Tuyết tâm sự.

Còn Thùy Dương, bạn gái Huy Hùng cho biết, dù yêu xa nhưng không để cảm xúc bị chi phối, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày. Dương vẫn tìm được niềm vui qua công việc bán hàng online và tham gia một số dự án phim nhỏ.

  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019