Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/01/2019 15:01 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy coffee gía rẻ


Một chiếc ly cốc giấy cà phê tiện lợi có thể giúp người dùng dễ dàng mang đi, giúp người bán tiết kiệm chi phí thuê nhân viên chùi rửa và hơn hết là giúp cửa hàng bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

Ly cốc giấy cà phê – sự tiện lợi làm nên thương hiệu

Nếu là chuyện đến quán và sử dụng cà phê tại chỗ thì không có gì để nói về những chiếc ly cốc giấy cà phê như thế này. Nhưng sự bùng nổ của các cửa hàng cà phê mang đi, cafe take away cùng sự ưa chuộng nhiệt tình của thực khách thì với những chiếc ly cốc giấy cà phê này lại thật sự là một giải pháp lý tưởng.

Thay vì sử dụng những chiếc ly nhựa đựng café không an toàn cho sức khỏe, không thân thiện môi trường trong khi bản chất chúng lại không có khả năng cách nhiệt khiến người tiêu dùng không mấy thiện cảm thì những chiếc ly cốc giấy cà phê có thể giải quyết được điều đó – Không sợ nóng, không lo chóng nguội mất mùi vị, không lo độc hại cho sức khỏe và không lo làm ô nhiễm môi trường.

Hơn thế nữa, với khả năng cho phép in bất kỳ hình ảnh nào trên cốc ly giấy, bạn có thể in lên đó bất kỳ biểu tượng nhận diện thương hiệu, sản phẩm nào của cửa hàng café  bạn như slogan, logo, sự kiện, thông điệp,…Đây là một trong những cách marketing thương hiệu một cách tinh tế, thú vị lại có hiệu quả cực kỳ cao.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019