Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/01/2019 17:01 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Tại sao nên lựa chọn mẫu hồ hải sản lục giác?


Hồ hải sản tháp lục giác có sức chứa lớn, cực kỳ phù hợp với tất cả các nhà hàng quán ăn có không gian quy mô hoặc là các khu ẩm thực đại dương có diện tích lớn.

 

Bên cạnh những món nướng thì hải sản chính là thức ăn cũng được khá nhiều bạn yêu thích và thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc. Đặc biệt, sẽ chẳng còn gì vui hơn khi được thưởng thức hải sản tôm cá tươi sống tại những vùng biển nổi tiếng như TP biển Vũng Tàu, Bình Thuận…

Với các nhà hàng quán ăn hải sản, để đảm bảo được độ tươi sống của các nguyên liệu thì bước thiết kế một hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng là cực kỳ quan trọng. Căn cứ vào diện tích buôn bán của quán ăn có các mẫu hồ hải sản thích hợp. Trường hợp mà quán ăn có quy mô lớn thì cần phải chọn một vài dạng có khả năng chứa lớn, đơn cử như mẫu thiết kế hồ hải sản hình tháp lục giác đã được Hồ cá Cát Tường thi công dưới đây!

1. Kích thước hồ hải sản nhà hàng

Như là đã đề cập ở trên, dàn hồ hải sản lục giác thích hợp với các nhà hàng có không gian lớn do đó diện tích hồ hải sản cũng lớn. Hệ thống hồ nuôi hải sản có 4 tầng đã được chia nhỏ thành khá nhiều ngăn có thể nuôi cùng lúc nhiều loại hải sản khác nhau.

 

Cụ thể hơn:

- Mỗi một bên cạnh lục giác dưới đáy hồ nuôi hải sản có chiều dài khoảng 3,5m đã được chia thành 2 ô

- Có chiều cao mỗi tầng hồ chứa là 0,45 m và có tổng chiều cao mỗi một hồ hải sản khoảng 2,15m

- Trên đỉnh tháp được phân ra thành 6 ngăn nhỏ có đường kính khoảng 1,2m

- Đường kính dàn hồ dao động trong khoảng 6,8 m. Ở chính giữa một bên lục giác có để trống một rãnh ước chừng 0,454 m giúp cho chủ nhân dễ di chuyển và vệ sinh hồ chứa sau một khoảng thời gian vận hành.

2. Chất liệu thi công hồ hải sản

Hệ thống hồ chọn dùng 3 chất liệu chính là phối hợp kệ làm bằng inox + ốp gạch + kính. Dạng hồ nuôi hải sản này nhìn rất chắc và bền đẹp, được rất nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng.

- Hệ thống kệ Inox vốn chịu tải trọng lớn và có độ bền rất cao. Nếu xây lắp đúng kỹ thuật có thể sử dụng lâu bền mà không cần lo sợ tới một số việc như là gỉ sắt, phai màu…

- Gạch ốp bên dưới đáy hồ đảm bảo quy trình vệ sinh hồ hải sản đơn giản và dễ dàng làm hơn rất nhiều.

- Vật liệu kính trong suốt giúp cho thực khách nhanh chóng lựa chọn món và giúp cho không gian quán ăn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Thêm nữa, chủ nhân có thể quan sát chất lượng nước bên trong, biết được nồng độ nhớt bẩn của nước hồ để giúp vệ sinh hồ hải sản khi cần thiết.

3. Lắp đặt hồ hải sản nhà hàng cần quan tâm vấn đề gì?

Bên cạnh việc chọn vị trí thiết kế hồ nuôi hải sản nhà hàng hợp lý, chọn sử dụng chất liệu hồ hợp lý thì lắp đặt hệ thống lọc hồ hải sản cũng quan trọng không kém. Vấn đề này đâu chỉ tác động tới môi trường sống của tất cả các loại sinh vật hải sản mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí kinh doanh của các bạn.

Quan trọng hơn, theo đúng định kỳ hãy đổi nước hồ và vệ sinh hồ thật sạch, không được để tình trạng nước hồ bị đục lắng đọng nhiều đồ ăn thừa và chất thải của các loại hải sản. Sau một khoảng thời gian đưa vào sử dụng, khi thấy hồ hải sản xuất hiện vô số vấn đề nghiêm trọng thì hãy tiến hành cải tạo hồ hải sản để hồ nuôi hải sản hoạt động tốt như lúc đầu.

 

Một vài năm gần đây, kinh doanh nhà hàng hải sản chính là một trong các hướng kinh doanh đã được khá nhiều người lựa chọn. Dù rằng có vô số dịch vụ lắp đặt hồ nuôi hải sản nhà hàng được mở cửa kinh doanh trong vài năm qua chỉ là để tìm được một địa chỉ thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp lại không phải là quyết định dễ dàng.

 

Trường hợp các bạn đang có dự định buôn bán và cần sở hữu một dàn hồ hải sản ấn tượng, hãy liên hệ tới Hồ cá Cát Tường. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công hồ hải sản trọn gói đạt chuẩn với giá bán ưu đãi nhất!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019