Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/01/2019 11:01 # 1
chuyenphat6886
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/09/2018
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng trung quốc


Ủy thác nhập khẩu mua hàng trung quốc là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhưng không tự làm mà nhận sự trợ giúp từ bên thứ 3 đó là các công ty dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu. Nói cách khác, đây là hình thức nhập khẩu hàng qua trung gian.

Tại Sao Cần Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác?

Các doanh nghiệp của Việt Nam đều có thể xuất nhập khẩu mà không phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Xuất nhập khẩu không phải là ngành nghề kinh doanh. Nên khi doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu thì chỉ cần kê khai đăng ký thông tin đăng ký thuế là có hoạt động "Xuất nhập khẩu".

Dịch vụ ủy thác xuất – nhập khẩu cũng giống như những dịch vụ chuyên nghiệp khác. Bao gồm làm thủ tục hải quan, giao nhận vận chuyển … Mục đích là để phục vụ cho đối tượng cần dùng, và đem lại hiệu quả thiết thực.

Doanh nghiệp mới thành lập, đội ngũ nhân sự chưa quen làm xuất nhập khẩu. Hay các doanh nghiệp gặp vấn đề giao tiếp khi đàm phán được với người bán hàng đầu nước ngoài. Khi đó, sử dụng qua đơn vị dịch vụ ủy thác xuất - nhập khẩu là một giải pháp an toàn cho những lô hàng đầu tiên.

Cá nhân không có tư cách pháp nhân, nên không ký hợp đồng được với đối tác là doanh nghiệp nước ngoài. Khi đó, muốn nhập khẩu hàng thì có thể ký hợp đồng ủy thác cho công ty dịch vụ ủy thác xuất – nhập khẩu để thực hiện việc nhập hàng.

Quy trình ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Ký hợp đồng ủy thác mua hàng Trung Quốc

là quá trình công ty Nguyên Anh thỏa thuận cùng quý khách hàng về các tiêu chí như:

+/ Công ty bán hàng Trung Quốc (Bên A)

+/ Tên hàng hóa nhập khẩu

+/ Số lượng hàng (đơn đặt hàng)

+/ Đơn giá / sản phẩm

+/ Tổng tiền hàng

Tổng chi phí nhập khẩu (phí chuyển tiền ngân hàng, phí vận chuyển, phí ủy thác nhập khẩu, thuế nhập khẩu , thuế VAT , phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có…)

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về địa chỉ khách hàng.

Các phụ lục, điều kiện theo hợp đồng…

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Nguyên Anh sẽ thanh toán ngay khi nhận được thông tin đặt tiền hàng của quý khách, Nguyên Anh sẽ gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền của ngân hàng để quý khách kiểm tra, sau thời gian 24h làm việc bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền thanh toán và chuyển đến bước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 3: Vận chuyển hàng Trung Quốc chính Ngạch

Khi Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF… bên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng và chuyển về cửa khẩu Việt Nam để làm tiếp bước kê khai hải quan hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc Việt Nam.

Vận chuyển hàng Từ Trung Quốc về Việt Nam bằng Đường hàng không(AIR) – đường Biển (SEA) – Đường Bộ

Bước 4: Kê khai hàng hóa nhập khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm về kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu Ủy thác hàng Trung Quốc Nguyên Anh sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh nhất để giao cho khách hàng, Với dịch vụ kê khai hải quan chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hàng hài long.

Bước 5: Kết thúc dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Khi kết thúc bước kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu, công ty sẽ vận chuyển giao hàng đúng số lượng, tên hàng nhưng đã thỏa thuận, bàn giao hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan đến lô hàng, kết thúc hợp đồng.

 

Báo giá ủy thác nhập khẩu hàng trung quốc

Các mức phí ủy thác nhập khẩu gồm:

– Phí ủy thác Min: 2,500,000 VNĐ/1 tờ khai

– Phí ủy thác 3%: đối với những đơn hàng dưới 500 triệu

– Phí ủy thác 2%: đối với những đơn hàng từ 500tr-1 tỷ

– Phí ủy thác 1,5%: đối với những đơn hàng trên 1 tỷ

– Mức thế nhập khẩu (nếu có)

– Thuế VAT: 10%

– Phí làm C/O Form E (hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi 0%): 2tr

– Phí xin giấy cấp phép (nếu có)

– Chi phí vận chuyển hàng chính ngạch (theo báo giá)

– Phí kê khai hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu: 1.000.000 VNĐ/1 tờ Khai

Chúng tôi luôn đặt địa vị mình là khách hàng để tư vấn tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, Phương châm:  UY TÍN – TRÁCH NHIỆM -ĐẢM BẢO

Các chứng từ bắt buộc khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Hợp đồng thương mại (Contract): văn bản thỏa thuận giữa người mua và người bán. Bao gồm các nội dung liên quan.

Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice): Chức năng chính của hóa đơn là chứng từ thanh toán. Cụ thể gồm:  đơn giá, tổng số tiền, phương thức thanh toán, thông tin ngân hàng người hưởng lợi…

Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List): là loại chứng từ thể hiện cách thức đóng gói của lô hàng. Qua đó, người đọc có thể biết lô hàng có bao nhiêu kiện, trọng lượng và dung tích thế nào…

Vận đơn (Bill of Lading): Là chứng từ xác nhận việc hàng hóa xếp lên phương tiện vận tải. Với vận đơn đường biển gốc, nó còn có chức năng sở hữu với hàng hóa ghi trên đó.

Tờ khai hải quan (Customs Declaration): chứng từ kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu với cơ quan hải quan. Mục đích để hàng đủ điều kiện để xuất khẩu hoặc nhập khẩu vào một quốc gia.

Dịch Vụ Hải Quan Uy Tín Tại Nguyên Anh Logistics

Nguyên Anh Logistics tự hào là nhà cung cấp dịch vụ ủy thác xuất- nhập khẩu được tin tưởng, nhận ủy thác của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Nguyên Anh Logistics Hướng Tới Mọi Đối Tượng Khách Hàng

 Doanh Nghiệp đầu tư kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

 Khách hàng gặp khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu. Nguyên nhân là do quy trình thủ tục Hải quan gây nhiều trở ngại cho tiến độ xuất nhập hàng.

 Doanh nghiệp không có bộ phận nhân sự phụ trách nghiệp vụ thủ tục xuất nhập khẩu. Hoặc doanh nghiệp đang lựa chọn một đối tác thuê ngoài để làm công tác xuất nhập hàng hóa ở cảng.

 Khách hàng khó khăn về vốn nhập hàng hóa để mở rộng quy mô kinh doanh.

Nguyên Anh Logistics Cung Cấp Đa Dạng Dịch Vụ Hải Quan

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, đầu tư tài chính.

Dịch vụ kê khai Thuế, Hải quan.

Dịch vụ kho bãi, vận chuyển, giao nhận.

Chất Lượng Dịch Vụ Khiến Khách Hàng Hài Lòng

Nguyên Anh Logistics mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất và thời gian hợp lý nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng đối với tất cả phương thức dịch vụ có liên quan.

Đến với Nguyên Anh Logistics bạn sẽ nhận được hiệu quả khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của một doanh nghiệp hết lòng vì khách hàng.

Nguyên Anh Logistics đồng hành trên con đường thành công của bạn!

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019