Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/01/2019 16:01 # 1
linhduog
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/12/2018
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 0
ly giấy giá rẻ


Một cốc giấy hoàn hảo được làm từ nguyên liệu giấy lọc tinh khiết tráng sáp tự nhiên PE. Đây là nguyên liệu không dẫn điện, không dẫn nhiệt, đặc biệt là không cho nước thấm qua. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, nhà sản xuất cho ra những cốc giấy với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, tùy theo công việc, mục đích sử dụng, kinh tế từng người mà chúng ta lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp.

Cách sử dụng cốc giấy đẹp hiệu quả.

Cốc giấy chỉ sử dụng một lần để đảm bảo vệ sinh cho mọi người trong gia đình. Không nên tiết kiệm để sử dụng cho lần sau. Vì: cốc để lâu sẽ gây ra ẩm mốc tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Khi sử dụng lại những vi khuẩn có hại đó sẽ bám vào đồ ăn, thức uống đi vào cơ thể gây hại cho đường tiêu hóa.

Một điều bạn cần làm là vệ sinh cốc trước khi sử dụng. Đơn giản, trước tiên bạn hãy rót ly nước ấm vào cốc giấy khoảng 2-3 phút để tráng sau đó mới sử dụng. Những người bận rộn trong kinh doanh hay dân văn phòng vì tính chất công việc, nên mỗi lần sử dụng cũng nhanh chóng cho xong mà không để ý đến việc vệ sinh cốc. Hãy bỏ ngay thói quen này khi chưa quá muộn nhé các bạn.

Cốc giấy có 2 loại: cốc giấy nóng và cốc giấy lạnh. Khi sử dụng phải phân biệt được đâu là cốc giấy nóng, đâu là cốc giấy lạnh để sử dụng cho đúng. Với cốc giấy nóng thì phải đọc kĩ chỉ số tiêu chuẩn cho phép, nếu sử dụng nước quá nóng sẽ làm chảy lớp tráng bên trong của cốc đễ làm đồ ăn, thức uống sẽ bị thấm vào giấy. Đồng thời những phân tử bị phân hủy ra sẽ không tốt cho sức khỏe nếu bị tích tụ lâu ngày.https://lygiay.info/

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019