Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/01/2019 16:01 # 1
lilytruong
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/12/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
NMH63 - Cắt mí mắt có đau không và những điều cần biết


Nhiều người tìm đến dịch vụ cắt mí mắt với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn và thu hút ánh nhìn của các đấng nam nhi. Tuy nhiên, vì tâm lý sợ đau, ngại đụng chạm “dao kéo”. Khiến nhiều chị em luôn sống trong lo lắng cắt mí mắt có đau không? Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây cùng chuyên gia thẩm mỹ nhé!

Giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt có đau không?


Cắt mí mắt là thu hút nhiều sự chú ý của phái đẹp. Bởi khả năng mang lại kết quả thẩm mỹ cao và hiệu quả “trường tồn” với thời gian. Tuy nhiên, bên cạnh đó, thắc mắc cắt mí mắt có đau không cũng khiến không ít chị em lo lắng.Trước tâm lý lo sợ cắt mí mắt có đau không. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi xin khẳng định rằng. Cắt mí mắt không hề gây đau đớn cho khách hàng bởi:
 

  • Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản và nhẹ nhàng: Bác sĩ chỉ can thiệp đến phần da của mí mắt. Với các thao tác đơn giản, tỉ mỉ, không gây tác động đến chức năng, cấu trúc bên trong của mắt.
  • Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ: Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không phải chịu bất kì đau đớn hay khó chịu nào.
  • Sau khi cắt mí, khách hàng được uống thuốc giảm đau: Sau thực hiện, và thuốc tê đã hết tác dụng. Bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để giúp bạn giảm đau. Sau vài ngày thì sẽ không còn đau nữa.


>>> KHÁM PHÁ: Dịch vụ cắt mắt 2 mí cho đôi mắt bạn thêm xinh.Đặc biệt, việc chú ý thời gian cắt chỉ cũng rất quan trọng nếu bạn muốn đôi mắt hồi phục nhanh. Vậy sau bao lâu khách hàng có thể quay lại trung tâm để cắt chỉ?

Đã có hàng ngàn chị em bỏ qua lo lắng cắt mí mắt có đau không. Sau bao lâu thì cắt chỉ mí mắt. Và tiến hành cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi thành công.
Cắt mí mắt có đau không tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Khi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tân trang nhan sắc. Đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn, thăm khám, cắt mí mắt. Với chuyên môn giỏi và tay nghề cao của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Không những giúp bạn giải đáp tận tình băn khoăn cắt mí mắt có đau không. Mà còn cam kết an toàn tuyệt đối.

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI KHÁC: Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ

Hơn thế nữa, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn đón đầu và áp dụng thành công công nghệ cắt mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Giúp mọi khách hàng luôn được làm đẹp đúng xu hướng.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình KHUYẾN MÃI lên đến 50% chỉ duy nhất trong tháng này. Chị em đã có nhiều cơ hội được làm đẹp với mức giá KHÔNG THỂ THẤP HƠN.

>>> CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT ...
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019