Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2019 16:01 # 1
thuanvu86
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/60 (13%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/01/2019
Bài gởi: 158
Được cảm ơn: 0
Trọng tài từng khiến HLV Park Hang-seo phẫn nộ bắt chính trận Việt Nam vs Iran


Hôm qua, cựu đội trưởng của Iran, ông Hamid Derakhshan đưa ra đánh giá thấp về tuyển Việt Namvà cho rằng Team Melli không cần quá để tâm Rồng vàng.
 
"Việt Nam là đối thủ yếu, chúng ta có thể dễ dàng đánh bại họ. Những ngày vừa qua, người Iran đã thổi phồng quá mức khả năng của đội tuyển Yemen và Việt Nam. Nếu Iran lo lắng khi đối đầu với những đội tuyển như vậy, chúng ta sẽ không bao giờ trở thành nhà vô địch châu Á".
 
Tuy nhiên, một cựu sao tuyển Iran khác, ông Mohammad Alavi lại đưa ra quan điểm thận trọng hơn: "Việt Nam là một đội bóng mạnh và giống như khi đụng độ Yemen, Iran cần đá với Việt Nam bằng tất cả sức mạnh, không được phép đánh giá thấp đối phương. Nếu Iran không chơi với tất cả sức mạnh, chúng ta sẽ không thể có được 3 điểm".
 
 
 
 
Mohammad Alavi (trái) và Karim Ansarifard (phải).
 
 
Karim Ansarifard, tiền đạo tuyển Iran cũng có chung suy nghĩ với đàn anh Mohammad Alavi và khẳng định mình cùng toàn đội đang tập trung cho cuộc chiến sắp tới với Việt Nam.
 
 
 
"Chúng tôi đã chơi tốt trước Yemen và giành chiến thắng tuyệt vời. Giờ đây mọi thứ đã sẵn sàng cho trận đấu thứ hai. Chúng tôi đã phục hồi tốt những ngày qua và đang tập trung mọi sức lực vào Việt Nam.
 
Trong bóng đá thế giới hiện nay, chẳng có địch thủ nào yếu nữa cả đâu. Hôm trước, các bạn đã thấy Turkmenistan chơi thế nào trước Nhật Bản rồi đấy. Mọi trận đấu đều sẽ khó khăn. ĐTQG Iran tham gia Asian Cup với tham vọng đạt thành tích tốt nhất. Không có trận nào là dễ dàng cả"Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019