Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2019 15:01 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 11/40 (28%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 71
Được cảm ơn: 0
Những lỗi chúng ta thường mắc phải khi lắp đặt dàn hồ hải sản


Hồ hải sản nếu lắp đặt không đúng tiêu chuẩn sẽ tác động tới sự sống của các loại hải sản tôm cá, không đạt tính thẩm mỹ và “hao phí” tiền đã bỏ ra.

 

Những năm gần đây có nhiều địa chỉ nhận thiết kế hồ hải sản. Có điều việc thi công hồ hồ nuôi thủy hải sản lớn, chứa nhiều chủng loại hải sản là điều không dễ dàng. Khá nhiều việc xảy ra là vì việc thi công hồ hải sản thiếu kinh nghiệm thực tế làm giảm tính năng sử dụng, cũng như là tính thẩm mỹ.

 

Ở dưới đây chính là một số sự cố hay gặp lúc lắp đặt hồ hải sản. Theo dõi bài viết phía dưới đây để có cái nhìn toàn diện hơn!

1. Khung inox hồ hải sản bị rỉ lúc dùng nước mặn

Bạn nên chú ý là không phải inox nào cũng không bị rỉ sét. Nhiều chỗ bởi vì lợi nhuận hay là để cạnh tranh về giá đã lấy vật tư chưa đúng yêu cầu đã quảng cáo đã cam kết trước đó. Hiện nay thị trường kinh doanh có 2 loại vật liệu inox là 304 và 201.

 

+ Loại inox 304 có khả năng ngăn chặn tình trạng bị rỉ sét, có mức độ dày từ 1mm cho đến 5mm

 

+ Loại inox 201 bị rỉ sét sau một thời gian dùng hồ và không phù hợp lúc xài hồ hải sản nước mặn

2. Thiết bị hồ lọc hồ hải sản không thích hợp

Đối với dàn hồ hải sản thì thiết bị hệ thống lọc là yếu tố sống còn. Thiết bị này quyết định đến chất lượng của hồ hải sản cũng như công năng. Nếu không có kinh nghiệm thi công cũng giống như thẩm mỹ hồ kém dẫn đến lắp đặt vị trí lọc hồ không hợp lý.

 

Hơn nữa, nếu dùng hệ thống lọc hồ hải sản nhà hàng không hợp sẽ làm cho việc xử lý nước kém, chẳng thể có tính năng lọc sạch lượng nước cặn dơ bên trong hồ chứa. Dàn hồ hải sản của nhà hàng luôn chứa số lượng lớn các loại sinh vật hải sản. Do vậy cần có một bộ lọc hồ hải sản có thể xử lý sạch sẽ lượng nước cặn bẩn do các loại cá tôm thải ra, giúp cho tôm cá có điều kiện sống và nhìn bắt mắt thực khách hơn nữa.

 

Đặc biệt, hệ thống lọc nước hồ chẳng thích hợp sẽ gây khó khăn và hao phí trong công việc nâng cấp thời gian sau này.

3. Thiết bị oxy chẳng vận hành hiệu quả

Hệ thống oxy cũng là bộ phận vô cùng quan trọng. Tính toán làm thế nào oxy phải chia đều cho tất cả các hồ hải sản trong hệ thống, vừa tôn được vẻ thẩm mỹ cũng như cung cấp sự sống cho các loại hải sản.

4. Nhiều sai sót trong quy trình cắt kính hồ hải sản

Chẳng phải ai làm hồ nuôi cá được thì có thể làm hồ hải sản nhà hàng. Kính dùng cho hồ hải sản nhà hàng phổ biến đó là kiếng 10mm trở lên. Thế nên lúc cắt kiếng cũng như dán keo cũng đều cần có người thợ chuyên nghiệp. Đường dán keo càng nhỏ, sử dụng thời gian lâu dài chẳng bị xì nước càng chứng tỏ tay nghề của người thợ lắp đặt hồ.

5. Vị trí lắp đặt hồ hải sản nhà hàng không hợp

Vị trí lắp đặt hồ và bố trí không phù hợp với địa hình gây mất vẻ thẩm mỹ, ngược với dự tính ban đầu của khách hàng. Muốn được làm tốt hơn có điều cuối cùng lại xấu xí hơn .

 

Ví dụ như là: hệ thống hồ hải sản được đặt trước cửa nhà hàng nhưng mà đặt quá thấp so với mặt đường, thiết bị lọc nước + oxy+ máy lạnh đặt trên cao. Do đó lúc khách hàng đi qua không nhìn thấy được hồ hải sản mà chỉ thấy bộ phận lọc nước. Người thi công chưa tư vấn hiệu quả cho khách nên dẫn tới độ thẩm mỹ kém, mất hết giá trị của dàn hồ.

 

Một số dẫn chứng trên chắc chắn sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống hồ hải sản nhà hàng, giúp giảm chi phí thi công hồ và đạt đúng kế hoạch của quý khách. Nếu bạn lên kế hoạch lắp đặt hồ hải sản chuyên nghiệp – Hãy liên hệ tới Hồ cá Cát Tường để có được một sản phẩm có vẻ thẩm mỹ cao và công năng vận hành tốt nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019