Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2019 09:01 # 1
vietbachnivc
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/30 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/12/2018
Bài gởi: 30
Được cảm ơn: 0
6420 Đánh giá: Dell Latitude ATG 6420


Máy tính xách tay được xây dựng để sử dụng thô và sụt giảm khá thích hợp và không lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Xây dựng chắc chắn của họ cản trở tính di động và, trừ khi bạn là một người thích đi bộ đường dài hoặc thể thao mạo hiểm, bạn sẽ nhận được giá trị tốt hơn cho tiền ở nơi khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người dành phần lớn thời gian ở ngoài trời và đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay sẽ không bị hỏng khi bị ngã, thì có cả một loại sản phẩm khó sử dụng mà bạn nên xem xét. 
 
Hôm nay chúng tôi có Dell Latitude ATG, có vẻ như nó được chế tạo để chiến đấu nhiều hơn là tính toán. Đây sẽ là tiện ích thể thao phiêu lưu tiếp theo của bạn? Xây dựng / thiết kế và cổng
 
 
Bản dựng của Dell Latitude ATG thật tuyệt vời. Nó mạnh mẽ, chắc chắn và được làm từ một số nhựa rất cứng với lớp cao su màu đen xung quanh viền của nó. Mặt trên của nắp được phủ màu xám nhôm với viền cao su màu đen và thiết bị này mạnh đến nỗi chúng tôi thực sự đứng trên nó một chút và nó thậm chí không nao núng dưới sức nặng của chúng tôi. 
 
Giữ thiết bị đóng và nó trông giống như một chiếc cặp nhờ tay cầm và thiết kế vuông. Vì thiết bị nặng, đây cũng không phải là một chiếc cặp mỏng manh. Nó đủ mạnh để vung vào ai đó và gây ra một số thiệt hại.
 
Thêm vào cái nhìn tổng thể và tiện ích ngoài trời là thực tế là tất cả các cổng trên máy tính xách tay này đều có vỏ bọc cao su. Những nắp này giúp ngăn thiết bị tiếp xúc với bụi bẩn trong môi trường mở ngoài trời. Thiết bị thậm chí còn có ổ đĩa DVD. Điều này thêm một chút vào trọng lượng và kích thước của nó nhưng đó là một sự đánh đổi công bằng khi xem xét bây giờ bạn không cần phải mang ổ đĩa CD bên ngoài đó.
 
Một trong những nhược điểm lớn nhất của thiết bị là các cổng ở khắp mọi nơi. Đầu đọc thẻ SD nằm trên bảng điều khiển phía trước. Vị trí của nó là một chút bất tiện vì nó rất gần với tay cầm kiểu cặp. Ở bên phải thiết bị, bạn có hai cổng USB 2.0 cùng với cổng e-SATA kiêm USB 2.0. Bên phải cũng có ổ đĩa CD cùng với bật / tắt Wi-Fi. Bên trái của thiết bị chứa VGA out, một cổng USB 2.0 và giắc cắm tai nghe. Ở phía sau bên trái của thiết bị, chúng tôi có cổng Ethernet cùng với DC. Ở phía sau bên phải của thiết bị, chúng tôi có cổng ra HDMI. 
 
Vị trí tổng thể của các cổng là thuận tiện nhưng rơi rải rác. Thiết kế của thiết bị không bắt mắt và giống với PC ném bom được tìm thấy trong các trò chơi video Call of Duty, đây không hẳn là một điều xấu.
 
dell-atg-2.jpg
 
Bàn phím và bàn phím
 
Mở thiết bị lên và bạn được chào đón với một bàn phím nhỏ gọn và được bố trí tốt. Nó không phải là kiểu chicklet nhưng thật thoải mái khi gõ. Các phím là mùa xuân và cảm thấy được xây dựng tốt. Chúng tôi bash ngón tay thật mạnh trên chiếc máy gồ ghề này chỉ để phát hiện ngón tay bị đau nhưng bàn phím vẫn còn nguyên. Cười tách rời, bàn phím là một trong những thứ tốt nhất trong kinh doanh.
 
Kiểm soát chuột tuy nhiên là một kinh nghiệm hỗn hợp. Bạn có cây gậy nhọn (tại sao họ vẫn làm điều đó? Thật kinh khủng!), Đó không phải là cách tốt nhất để kiểm soát chuột. Thanh trỏ nằm giữa nút G, H và B trong khi nhấp chuột trái và phải nằm dưới phím cách. Cái còn lại là một track-pad tiêu chuẩn với một cú nhấp chuột trái và phải chuyên dụng. Bàn phím không lớn như cái bạn tìm thấy trên MacBook nhưng nó đủ để hoàn thành công việc. Được làm bằng nhựa, trackpad khá trơn tru và thoải mái khi sử dụng. Điều tương tự không thể được nói về thanh trỏ, điều mà chúng ta chỉ ghét. Hiển thị và âm thanh
 
dell-atg-1.jpg
 
 
 
Thiết bị có màn hình 14 inch với độ phân giải 1366x768 và là màn hình cảm ứng. Màn hình có viền đen gồ ghề bao quanh. Điểm hay nhất của màn hình là độ sáng và độ tương phản của nó khá cao khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong tình huống ngoài trời. Màu sắc trông phong phú và rực rỡ và màn hình dễ bị lóa. 
 
Âm thanh trên thiết bị là những gì bạn có thể mong đợi từ một máy tính xách tay trung bình. Loa to, thiếu âm trầm và có âm trung cao. Các loa được đặt trên bảng điều khiển phía trước của thiết bị. Vị trí của nó khá lý tưởng nếu thiết bị được sử dụng khi âm thanh bật ra khỏi bàn tăng cường âm lượng một chút.

Bạn có thể nghe nhạc và thưởng thức phim HD 720p trên thiết bị này một cách dễ dàng tuyệt đối. Chỉ cần nhớ giảm độ sáng một chút khi bạn ở trong nhà hoặc bạn đang trong tình trạng đau đầu. Hiệu suất Ngoài khả năng sống sót sau tai nạn, rơi và một số cực hình điên rồ, thiết bị này còn cần có khả năng thực hiện các tác vụ trần tục như email, MS office và duyệt Internet cùng với nhu cầu chơi game không thường xuyên của người dùng.

 
dell-atg-3.png
 
 
 
 
 
Về phần cứng dưới mui xe, thiết bị thể hiện một số thông số kỹ thuật ấn tượng. Máy có bộ xử lý Intel core i7 tốc độ 2,7 GHz, RAM 4GB chạy HĐH Windows 7 64 bit và ổ cứng 320 GB. Nó cũng có đồ họa kép tức là tích hợp Intel và card đồ họa Nvidia NVS 4200M. Điểm số đánh dấu 3D là một chút thất vọng ở 2441, điều đó có nghĩa là bạn không thể mong đợi nó chạy tất cả các trò chơi mới nhất một cách trơn tru. Nếu chơi game là trọng tâm của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một máy tính xách tay Alienware tinh tế hơn nhiều. 
 
Trên điểm số PC, thiết bị đạt 5462. Đó là điểm số trung bình cao hơn và bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ hàng ngày của mình cùng với một chút sử dụng phần mềm nặng một cách dễ dàng.
 
Tuổi thọ pin của thiết bị là một chút thất vọng. Đặc biệt là khi thiết bị được chế tạo để sử dụng ngoài trời. Chạy thiết bị với tiềm năng tối đa của nó và nó sẽ kéo dài bạn hơn một tiếng rưỡi. Được sử dụng một cách tiết kiệm tuy nhiên và thiết bị có thể chỉ mang thêm một chút. Phán quyết Sức mạnh dưới mui xe cùng với bàn phím tuyệt vời, màn hình tuyệt vời và thiết kế chắc chắn làm cho thiết bị này lý tưởng cho các chuyến đi cắm trại của bạn. Chỉ cần chuẩn bị để chịu đựng thêm trọng lượng và không gian của thiết bị. Đối với khoảng R. 1,00,000 này được nhắm vào các doanh nhân đói thể thao mạo hiểm, những người cần truy cập vào một máy tính xách tay mọi lúc. Phần còn lại của chúng ta có thể làm với máy Mac hoặc máy tính xách tay chơi game Windows cao cấp với cùng một mức giá. Ưu điểm: Bản dựng tuyệt vời Bàn phím tuyệt vời 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019