Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/01/2019 22:01 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 158/240 (66%)
Kĩ năng: 37/70 (53%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 2918
Được cảm ơn: 247
Hướng dẫn Tự Học IELTS WRITING từ A-Z [Updated 2019]


IELTS Writing là một kĩ năng được đánh giá là khó nhất trong IELTS, và thường đòi hỏi rất nhiều thời gian luyện tập và khổ luyện. Để giúp các em chuẩn bị kĩ lưỡng cho kĩ năng Writing trong IELTS cả Task 1 và Task 2, IELTS TUTOR tổng hợp những bài Blog quan trọng nhất trong IELTS Writing để các em tiện theo dõi và luyện tập:

1. Cập Nhật Đề Thi Thật IELTS Writing Việt Nam hàng tuần năm 2018

Để thành công trong kì thi IELTS Writing, hàng tuần các em nên tập thói quen cập nhật đề thi IELTS Writing được ra thi ở Việt Nam, qua đó các em cập nhật cho mình những dạng đề mình còn yếu, những dạng đề và topic nào thường xuyên ra thi trong IELTS WRITING, cùng xu hướng ra đề ở Writing Task 1 và Task 2.

IELTS TUTOR đã tổng hợp và cập nhật hàng tuần cả đề thi IELTS Writing Task 1 và 2 đã được ra thi ở Việt Nam để các em tiện theo dõi nhé!

Các em nên vào link của IELTS TUTOR hàng tuần để cập nhật kịp thời cho mình.

2. Về tổng hợp các dạng đề & Trường Topicphải học trong Writing IELTS TASK 1 & 2

Tham khảo các dạng đề phải học & ví dụ của mỗi dạng đề Task 1 & 2, cùng với các Topic chắc chắn sẽ ra trong Writing Task 1 & 2 IELTS ở đây

Tức là các em phải nắm rất kĩ các dạng Essay đó trước khi thi, cùng với luyện tập rất kĩ các trường Topic Từ vựng để khi gặp dạng nào, topic chỗ nào các em đều có thể làm được!

Giáo viên của IELTS TUTOR sẽ dựa vào các dạng đề & các bài Ví dụ này để hướng dẫn các em học, nhằm đảm bảo các em sẽ chuẩn bị đủ hành trang khi đi thi nhé!

Bên cạnh đó, các em cũng nên nắm chắc hơn Cấu Trúc của một bài thi IELTS hoàn chỉnh ở cả 4 kĩ năng Listening - Reading - Writing - Speaking để dễ dàng hơn cho các em trong việc có được chiến lược mình nên đạt điểm cao ở những kĩ năng thế mạnh nào, để tăng điểm Overall các em nhé!

3. Về lưu ý phải đọc & hướng dẫn cách viết Writing Task 1 & 2

Tất cả các Deep link màu xanh các em phải make sure là đọc thật kĩ nhé, vì giáo viên của IELTS TUTOR đã chọn lọc nên tất tần tật là những link các em PHẢI ĐỌC & PHẢI HIỂU!

4. Về hướng dẫn chi tiết cách viết một vài dạng khó của IELTS WRITING TASK 2

Trước khi các em viết bài của giáo viên cho, các em có thể đọc sơ qua cách viết 1 vài dạng thường gặp & khó ở đây nhé!

5. Về hướng dẫn chi tiết cách viết một vài dạng khó của IELTS WRITING TASK 1

Trước khi các em viết bài của giáo viên cho, các em có thể đọc sơ qua cách viết 1 vài dạng thường gặp & khó ở đây nhé!

6. Tổng hợp Vocabularies PHẢI THUỘC LÒNG trong trường TOPIC sẽ ra thi trong IELTS TASK 2

Đây là CÁC CHỦ ĐỀ VOCAB THƯỜNG ĐƯỢC RA THI NHẤT & GIÁO VIÊN của IELTS TUTOR cũng đã chọn lọc RẤT RẤT KĨ nên nhiệm vụ của học viên IELTS TUTOR là PHẢI HỌC THUỘC LÒNG NHỮNG TOPIC NÀY, không lên mạng học lan man vì nếu em học lan man vào thi em chả nhớ gì! Học chừng nào thuộc lòng là đủ

7. Đề thi mẫu IELTS WRITING TASK 1 - 2

Các em nên tham khảo bài thi mẫu IELTS Writing Task 1 và Task 2 kèm bài giải mẫu chi tiết của giáo viên bản xứ, qua đó các em có thể luyện tập và làm quen thêm với đề thi IELTS Writing và học thêm cách diễn đạt của giáo viên bản xứ nhé!

8. Về các VOCABULARIES PHẢI THUỘC để điểm cao trong IELTS WRITING TASK 1 - 2

9. Flashcard Vocabularies PHẢI HỌC!

10. Từ điển phải tra trong IELTS TASK 1-2

Tổng hợp các loại từ điển RẤT CÓ ÍCH cho Writing

11. Vì sao Học IELTS Writing mãi vẫn 5.0

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019