Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/01/2019 21:01 # 1
nguyenhongvan22
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/100 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/12/2015
Bài gởi: 476
Được cảm ơn: 0
Bật mí về tác hại của khí thực


Máy bơm hóa chất là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho người sử dụng khi có nhu cầu dùng bơm chất lượng tốt, dùng bền, ít hư hại khi sử dụng và đặc biệt máy bơm chìm cho hiệu suất sử dụng tuyệt đối.

Hiện tượng khí thực hay còn gọi là hiện tượng xam thực dường ống máy bơm khiến máy bơm bị ăn mòn cánh bơm, hỏng hóc đường ống hoặc gặp phải một vài sự cố làm giảm năng suất dùng bơm.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/bao-gia-may-bom-ebara.html

Tuy thế , hiện tượng này còn dẫn tới hậu quả rất lớn nếu như người sử dụng không khắc phục kịp thời.

cụ thể tác hại của hiện tượng xâm thực như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết này nhé!

Tác hại của hiện tượng khí thực

Đây là hiện tượng bọt khí xuất hiện trong đường ống bơm làm hư hỏng máy bơm vì vạy còn gọi là hiện tượng khí thức.

Khí thực xuất hiện trong máy bơm phát sinh âm thanh , tiếng nổ giòn liên tiếp . Máy bơm sẽ rung động tiếp sau đấy phát ra tiếng gầm rú liên hồi có định kỳ. Khi này bên trong một vài bộ phận đã bị rỗ như tổ ong hoặc bị sứt mẻ. Đó chính là một vài biểu hiện đơn giản nhất giúp đỡ người dùng trông thấy hiện tượng xâm thực. Đặc biệt lúc máy bơm càng lớn, hiện tượng phát triển càng nhanh, tiếng gầm càng lớn, rung động mạnh, cạy phá nhanh, có lúc chỉ vài ngày máy bơm bị hư hòng nặng.

Xem thêm: máy khuấy tốc độ cao

 

Bơm chìm nước thải Ebara DVS

 

Tác hại của khí thực bao gồm:

  • Khiến máy bơm nhanh hư hỏng dễ gặp lỗi hơn sử dụng ko còn năng suất tốn kém phí tổn sửa chữa
  • Ảnh hưởng đến nhà trạm và một số thiết bị khác khiến 1 số trang thiết bị khác hư hỏng nhanh lẹ và có khả năng gãy hoặc mài mòn do rung lắc. Cụ thể: có khả năng bị lún, nứt, gẫy, đổ, 1 số trục nối động cơ và máy bơm bị cong, vênh, gãy, hỏng… dẫn đến trạng thái mất ốn định của trạm, xảy ra sự cố, ko an toàn…

Để xử lý và khắc phục tình huống này nhanh nhất người sử dụng cần lưu ý thưc hiện một vài cách thức sau

  • Trong chế tạo: chọn lựa nguyên vật liệu cao cấp dùng cho những dòng máy bơm, thiết kế cánh bơm chuẩn, thiết kế đường ống bơm chịu ăn mòn cao
  • Trong thiết kế công trình: Phải bảo đảm cho độ cao hút yêu cầu của máy bơm không cao hơn độ cao hút nước cho phép của máy bơm.
  • Trong sử dụng vận hành: Phải giữ cho máy bơm làm việc với 1 số thông tin ko vượt quá các thông tin định mức của nó, các thông số đã được dùng cho 1 vài loại máy bơm cần đúng với nhu cầu bơm

Hãy bằng máy bơm 1 số mẫu chính xác Mẹo, kiểm tra thử máy bơm liên tiếp định kỳ và xử lý ngay 1 vài lỗi bơm nếu như có để có đc năng suất sử dụng lý tưởng , tránh 1 số hư hại của bơm khi sử dụng.

Xem thêm: máy bơm chữa cháy ebara

tất cả chi tiết hân hạnh liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019